LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Ninh Thuận

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

18 Tháng Tư 2017
Trồng hơn 300 cây xanh trong Lễ phát động trồng cây theo mô hình dựa vào cộng đồng và khu vực tư nhân
By host @ 6:15 CH :: 417 Views :: 7 Comments ::
 

Theo tin từ Ban Xây dựng năng lực và Thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận, hơn 300 cây xanh đã được trồng ngay trong buổi Lễ Phát động trồng cây tại Hồ Điều hòa vào ngày 22/3 vừa qua tại TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Tham dự Lễ phát động có bà Jehhane Roccas – Đại sứ Bỉ tại Việt Nam cùng Đoàn Đại sứ. Về phía tỉnh Ninh Thuận, có ông Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo các Sở ban ngành liên quan, Lãnh đạo và CBNV Ban Xây dựng Năng lực, đại diện các doanh nghiệp và hơn 80 sinh viên của hai trường CĐSP Ninh Thuận và trường ĐH Nông Lâm phân hiệu Ninh Thuận.


(Bà Jehhane Roccas – Đại sứ Bỉ tại Việt Nam)

Tại buổi lễ, bà Jehhane Roccas rất vui mừng với phương thức thu hút sự tham gia của khu vực tư nhân và cộng đồng phát triển cây xanh trong thành phố. 

Hoạt động nói trên nằm trong đề án “Phát triển cây xanh đô thị tại Hồ điều hòa thuộc khu công viên trung tâm 16/4 thành phố Phan Rang - Tháp Chàm theo mô hình dựa vào cộng đồng và khu vực tư nhân”, được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 376/QĐ-UBND ngày 16/3/2017. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động được triển khai trong khuôn khổ Dự án “Quản lý nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu”. Dự án này được thực hiện trong Chương trình hợp tác định hướng giữa Chính phủ Việt Nam và Vương quốc Bỉ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp trong bước đầu thực hiện Đề án; đồng thời, kêu gọi sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của các doanh nghiệp trong quá trình xanh hóa đô thị và sự chung tay của các Sở, ban, ngành cùng cộng đồng trong quá trình thực hiện các hoạt động của Dự án nói riêng, thực hiện các giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững của Ninh Thuận nói chung./.

Huyền Diệu

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Comments
By văn phòng cho thuê quận 1 @ 12 Tháng Mười 2018 2:20 CH
Tại buổi lễ, bà Jehhane Roccas rất vui mừng với phương thức thu hút sự tham gia của khu vực tư nhân và cộng đồng phát triển cây xanh trong thành phố.

By văn phòng cho thuê quận 3 @ 12 Tháng Mười 2018 2:20 CH
Tại buổi lễ, bà Jehhane Roccas rất vui mừng với phương thức thu hút sự tham gia của khu vực tư nhân và cộng đồng phát triển cây xanh trong thành phố.

By văn phòng cho thuê quận bình thạnh @ 12 Tháng Mười 2018 2:21 CH
thực hiện các giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững của Ninh Thuận nói chung./

By văn phòng cho thuê @ 12 Tháng Mười 2018 2:23 CH
Đây cũng là một trong nhiều hoạt động được triển khai trong khuôn khổ Dự án “Quản lý nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu”.

By The Penta @ 13 Tháng Mười 2018 11:29 SA
Một hoạt động thực sự ý nghĩa

By căn hộ duplex là gì @ 14 Tháng Mười Hai 2018 2:07 CH
Căn hộ duplex là gì? Vì sao giới thượng lưu và giới nhà giàu lại lựa chọn căn hộ Duplex?

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:34 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

viết lời bình