LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Ninh Thuận

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

13 Tháng Chín 2018
Thành lập Nhóm vệ sinh môi trường khu vực bãi biển tại Ninh Thuận
By host @ 11:20 SA :: 214 Views :: 12 Comments ::
 

Bà Nguyễn Thị Thời, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận cho biết, Nhóm Vệ sinh môi trường khu vực bãi biển vừa được thành lập với sự tham gia của hơn 80 thành viên đến từ Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh thuộc UBND thị trấn Khánh Hải.


Đây là một trong các kết quả của hoạt động Truyền thông và Phát triển cộng đồng trong khuôn khổ Dự án Quản lý tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại tỉnh Ninh Thuận. Nhóm được thành lập với mục đích thu hút sự tham gia của các hội viên, các đoàn viên thanh niên và cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường khu vực bãi biển; đồng thời, góp phần tạo kênh truyền thông tới cộng đồng về biến đổi khí hậu, về giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan thiên nhiên, về bảo vệ tài nguyên nước…

 

Theo lời bà Thời, nhóm sẽ duy trì hoạt động thường kỳ vào tuần cuối cùng mỗi tháng với việc chia thành từng nhóm nhỏ thực hiện thu gom, phân loại rác thải ở khu vực bãi biển, tập kết về nơi quy định. Bên cạnh đó, nhóm sẽ thực hiện các hoạt động truyền thông, góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy và lan tỏa hành vi giữ gìn vệ sinh khu vực bãi biển nói riêng và vệ sinh môi trường nói chung. Ngay trong buổi ra quân đầu tiên, hoạt động của nhóm đã thu hút 70 thành viên tham dự.
Việc thành lập Nhóm vệ sinh môi trường khu vực bãi biển nói trên cùng sự ra đời của 17 Câu lạc bộ “Xách giỏ đi chợ - Hãnh diện của người nội trợ” với 820 thành viên tham gia tại nhiều địa bàn trong tỉnh thời gian qua đã cho thấy tác động không nhỏ của hoạt động truyền thông và phát triển cộng đồng được thực hiện trong khuôn khổ Dự án. Các hoạt động này không chỉ góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng mà còn từng bước thúc đẩy cộng đồng thực hiện các hành vi thân thiện môi trường, hình thành các cộng đồng hành động, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu tại tỉnh Ninh Thuận./.


(Trong bài có trích một số thông tin từ trang web: http://nguonnuoc.org.vn)

Comments
By văn phòng cho thuê @ 12 Tháng Mười 2018 2:10 CH
Nhóm được thành lập với mục đích thu hút sự tham gia của các hội viên, các đoàn viên thanh niên và cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường khu vực bãi biển

By văn phòng cho thuê quận 1 @ 12 Tháng Mười 2018 2:11 CH
Ngay trong buổi ra quân đầu tiên, hoạt động của nhóm đã thu hút 70 thành viên tham dự.


By văn phòng cho thuê quận bình thạnh @ 12 Tháng Mười 2018 2:12 CH
Việc thành lập Nhóm vệ sinh môi trường khu vực bãi biển nói trên cùng sự ra đời của 17 Câu lạc bộ “Xách giỏ đi chợ - Hãnh diện của người nội trợ” với 820 thành viên tham gia tại nhiều địa bàn trong tỉnh thời gian qua đã cho thấy tác động không nhỏ của hoạt động truyền thông và phát triển cộng đồng được thực hiện trong khuôn khổ Dự án.

By The Penta @ 13 Tháng Mười 2018 11:25 SA
Theo lời bà Thời, nhóm sẽ duy trì hoạt động thường kỳ vào tuần cuối cùng mỗi tháng với việc chia thành từng nhóm nhỏ thực hiện thu gom, phân loại rác thải ở khu vực bãi biển, tập kết về nơi quy định.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:33 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By đăng ký nhãn hiệu @ 19 Tháng Bảy 2019 10:32 SA
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu là tên gọi chung, hay còn được gọi là đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đăng ký thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu logo, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

By Ascent Garden Homes @ 29 Tháng Bảy 2019 1:50 CH
dự án Ascent Garden Homes Quận 7 với nhiều ưu điểm nổi bật

By Vị trí Ascent Garden Homes @ 01 Tháng Tám 2019 9:26 SA
Vị trí Ascent Garden Homes Quận 7 - Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Ascent Garden Homes

By Wilson @ 16 Tháng Mười Hai 2019 6:35 SA
Amazing!

By Taiday @ 17 Tháng Mười Hai 2019 3:24 CH
Chất lượng bài viết được chia sẻ rất hữu ích nhé.

By Xemngay @ 17 Tháng Mười Hai 2019 3:26 CH
Những thông tin được chia sẻ đều rất hữu ích khi tham khảo.

By used forklift dealer @ 21 Tháng Giêng 2020 3:52 CH
Mua used forklift dealer tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình