LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Ninh Thuận

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

03 Tháng Tư 2018
Hơn 500 người tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018 tại Ninh Thuận
By host @ 11:26 SA :: 326 Views :: 15 Comments ::
 

Ban Xây dựng năng lực và thực hiện các dự án ODA  ngành nước tỉnh Ninh Thuận cho biết, trong thời gian từ 20/3 – 30/3/2018 vừa qua, đã có hơn 500 người – gồm cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và người dân tại Ninh Thuận trực tiếp tham gia vào các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm nay với chủ đề “Nước với Thiên nhiên”. Các hoạt động này được thực hiện trong khuôn khổ Dự án Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu cùng sự phối hợp với các cấp, ban, ngành liên quan.

Nổi bật trong chuỗi hoạt động nói trên là Lễ mit tinh tại Hồ Điều hòa trung tâm với thông điệp “Trồng và Bảo vệ cây xanh là góp phần tái tạo nguồn nước” thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu. Tại Lễ mit tinh, đại diện các nhóm đối tượng truyền thông đã tham gia ký cam kết sử dụng hợp lý tài nguyên nước, trồng và chăm sóc cây xanh.Ngay sau Lễ mit tinh, các sinh viên đã tham gia đi bộ diễu hành trên các tuyến phố chính của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với các thông điệp nâng cao nhận thức về tài nguyên nước và thúc đẩy hành động sử dụng nước hiệu quả: “ Nước là tài nguyên vô giá, Không lãng phí dù chỉ một giọt”.


Các hoạt động chăm sóc 300 cây xanh tại khu vực Hồ Điều hòa trung tâm và trồng mới cây tại Phường Phước Mỹ với sự tham gia hỗ trợ cây từ doanh nghiệp cũng được thực hiện nhân sự kiện nói trên.Đặc biệt, nhằm thu hút sự tham gia của cộng đồng ứng phó với biến đổi khí hậu, hoạt động tọa đàm - truyền thông về tài nguyên nước và ký hương ước bảo vệ nguồn nước tại xã Phước Tiến, huyện Bác Ái đã được Ban phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức với sự  tham gia của gần 100 người dân từ 6 thôn trong xã tham dự. Buổi tọa đàm đã góp phần giúp người dân nâng cao nhận thức về tài nguyên nước, các giải pháp bảo vệ nguồn nước và sử dụng nước hợp lý, hiệu quả trong sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp; đồng thời, thúc đẩy người dân thực hiện các giải pháp này. Đáng chú ý, sau buổi Tọa đàm, UBND xã Phước Tiến đã tổ chức sửa chữa kênh Trà Co trong xã với sự tham gia của người dân và sự hỗ trợ của doanh nghiệp.
Cộng đồng tham gia sửa chữa kênh Trà Co, xã Phước Tiến

Cũng trong chuỗi hoạt động nói trên, Ban Xây dựng năng lực và thực hiện các Dự án ODA ngành nước đã phối hợp với Phụ nữ khu phố 2, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức truyền thông về tài nguyên nước và biến đổi khí hậu, sử dụng bộ công cụ tranh, nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ nói riêng và cộng đồng nói chung về biến đổi khí hậu và các giải pháp quản lý tài nguyên nước, sử dụng nước hiệu quả trong bối cảnh biến đổi khí hậu. Buổi truyền thông đã thu hút hơn 50 chị em tham dự./.


(Tổng hợp và biên soạn từ thông tin, hình ảnh đăng tải trên trang Web: nguonnuoc.org.vn và các thông tin cập nhật)

Comments
By best essay writing service @ 11 Tháng Chín 2018 1:14 CH
What a fantastic blog I have ever seen. Whatever we accumulated information from the blogs, we ought to implement that in for all intents and purposes then only we can understand that correct thing clearly.

By văn phòng cho thuê @ 12 Tháng Mười 2018 2:17 CH
Nổi bật trong chuỗi hoạt động nói trên là Lễ mit tinh tại Hồ Điều hòa trung tâm với thông điệp “Trồng và Bảo vệ cây xanh là góp phần tái tạo nguồn nước” thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu.

By văn phòng cho thuê quận 1 @ 12 Tháng Mười 2018 2:17 CH
Tại Lễ mit tinh, đại diện các nhóm đối tượng truyền thông đã tham gia ký cam kết sử dụng hợp lý tài nguyên nước, trồng và chăm sóc cây xanh.

By văn phòng cho thuê quận 3 @ 12 Tháng Mười 2018 2:18 CH
Các hoạt động chăm sóc 300 cây xanh tại khu vực Hồ Điều hòa trung tâm và trồng mới cây tại Phường Phước Mỹ với sự tham gia hỗ trợ cây từ doanh nghiệp cũng được thực hiện nhân sự kiện nói trên.

By PAX SKY @ 12 Tháng Mười 2018 2:19 CH
Chương trình giúp nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ nói riêng và cộng đồng nói chung về biến đổi khí hậu và các giải pháp quản lý tài nguyên nước, sử dụng nước hiệu quả trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

By PAX SKY @ 12 Tháng Mười 2018 2:19 CH
Buổi truyền thông đã thu hút hơn 50 chị em tham dự./.

By penthouse là gì @ 14 Tháng Mười Hai 2018 2:07 CH
Căn hộ Penthouse là gì và Tại sao giới nhà giàu lại chuộng Penthouse như thế nào

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:33 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By Cây Trang Trí | Nhà Vườn Vân Thủy @ 30 Tháng Năm 2019 1:50 CH
Ủng hộ Thông điệp “Trồng và Bảo vệ cây xanh là góp phần tái tạo nguồn nước”

By penthouse là gì @ 16 Tháng Bảy 2019 10:02 SA
Trong lĩnh vực bất động sản căn hộ dù cao cấp hay hạng sang hoặc chung cư người ta thường hay nhắc tới cụm từ “căn hộ Penthouse”, Vậy căn hộ Penthouse là gì? Làm thế nào để phân biệt căn hộ Penthouse với các loại hình căn hộ khác…


By đăng ký nhãn hiệu @ 19 Tháng Bảy 2019 10:33 SA
Đăng ký nhãn hiệu đang trở lên quan trọng và thiết yếu đối với các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay.

By Ascent Garden Homes @ 01 Tháng Tám 2019 9:25 SA
Tham khảo thông tin chi tiết dự án Ascent Garden Homes Quận 7 tại đây: https://paxland.vn/du-an/quan-7/ascent-garden-homes

By Era Central Point @ 02 Tháng Mười Một 2019 10:07 SA
Dự án Era Central Point Era Central Point - đất nền Bình Phước - đất ở đô thị, có sổ hồng, sang tên ngay. Liên hệ: 090 681 4444

By Bill @ 16 Tháng Mười Hai 2019 6:03 SA
Good!

By xe nâng điên ngồi lái 1.4 tấn @ 21 Tháng Giêng 2020 3:48 CH
Mua xe nâng điên ngồi lái 1.4 tấn tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình