LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Hà Tĩnh

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

18 Tháng Tư 2017
Tổ chức tập huấn cho cán bộ phát thanh cơ sở
By host @ 6:10 CH :: 368 Views :: 2 Comments ::
 

Trong khuôn khổ Dự án Quản lý nguồn nước tổng hợp, phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại tỉnh Hà Tĩnh (Dự án IWMC Hà Tĩnh), Ban Điều phối dự án vừa phối hợp với Đài Phát thanh TP. Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực trong công tác phát thanh cho cán bộ từ các phường, xã trong vùng dự án.

Ông Phan Thành Biển – Giám đốc Ban Điều phối Dự án 
    phát biểu khai mạc lớp Tập huấn - Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Tham dự tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức liên quan đến biến đổi khí hậu, quản lý nguồn nước và phát triển đô thị bền vững, được chia sẻ các thông tin về hoạt động của dự án, trong đó có các hoạt động đầu tư điểm tại địa phương, các hoạt động truyền thông và phát triển công đồng cũng như kế hoạch  truyền thông qua hệ thống loa phát thanh tại các phường/xã.
Đặc biệt, tại lớp tập huấn, các học viên đã có dịp cập nhật những quy định của nhà nước về hoạt động truyền thanh cơ sở, trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng trong xây dựng chương trình truyền thanh hiệu quả, sử dụng phần mềm dựng chương trình phát thanh, vận hành và khai thác các đài truyền thanh FM không dây...Ngoài ra, các học viên còn được thực hành tại cơ sở của Đài Phát thanh TP nhằm thực hành một số kỹ năng và cách xử lý sự cố phát sinh...
Ngay sau lớp tập huấn, các học viên sẽ bắt tay phối hợp cùng Ban Điều phối dự án và mạng lưới Truyền thông và Phát triển cộng đồng thực hiện các hoạt động truyền thông, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thu hút sự tham gia của cộng đồng và các bên liên quan cùng hành động ứng phó biến đổi khí hậu./.

Hoàng Loan - IWMC Hà Tĩnh
Comments
By nguyenvan chien @ 03 Tháng Năm 2018 1:10 CH
Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một Đại diện Sở hữu Công nghiệp được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Sáng chế, Giải pháp hữu ích và Kiểu dáng công nghiệp cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước

By văn phòng cho thuê @ 12 Tháng Mười 2018 1:57 CH
góp phần nâng cao nhận thức, thu hút sự tham gia của cộng đồng và các bên liên quan cùng hành động ứng phó biến đổi khí hậu.

viết lời bình