LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Hà Tĩnh

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

18 Tháng Tư 2017
Tổ chức tập huấn cho cán bộ phát thanh cơ sở
By host @ 6:10 CH :: 627 Views :: 8 Comments ::
 

Trong khuôn khổ Dự án Quản lý nguồn nước tổng hợp, phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại tỉnh Hà Tĩnh (Dự án IWMC Hà Tĩnh), Ban Điều phối dự án vừa phối hợp với Đài Phát thanh TP. Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực trong công tác phát thanh cho cán bộ từ các phường, xã trong vùng dự án.

Ông Phan Thành Biển – Giám đốc Ban Điều phối Dự án 
    phát biểu khai mạc lớp Tập huấn - Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Tham dự tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức liên quan đến biến đổi khí hậu, quản lý nguồn nước và phát triển đô thị bền vững, được chia sẻ các thông tin về hoạt động của dự án, trong đó có các hoạt động đầu tư điểm tại địa phương, các hoạt động truyền thông và phát triển công đồng cũng như kế hoạch  truyền thông qua hệ thống loa phát thanh tại các phường/xã.
Đặc biệt, tại lớp tập huấn, các học viên đã có dịp cập nhật những quy định của nhà nước về hoạt động truyền thanh cơ sở, trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng trong xây dựng chương trình truyền thanh hiệu quả, sử dụng phần mềm dựng chương trình phát thanh, vận hành và khai thác các đài truyền thanh FM không dây...Ngoài ra, các học viên còn được thực hành tại cơ sở của Đài Phát thanh TP nhằm thực hành một số kỹ năng và cách xử lý sự cố phát sinh...
Ngay sau lớp tập huấn, các học viên sẽ bắt tay phối hợp cùng Ban Điều phối dự án và mạng lưới Truyền thông và Phát triển cộng đồng thực hiện các hoạt động truyền thông, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thu hút sự tham gia của cộng đồng và các bên liên quan cùng hành động ứng phó biến đổi khí hậu./.

Hoàng Loan - IWMC Hà Tĩnh
Comments
By nguyenvan chien @ 03 Tháng Năm 2018 1:10 CH
Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một Đại diện Sở hữu Công nghiệp được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Sáng chế, Giải pháp hữu ích và Kiểu dáng công nghiệp cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước

By văn phòng cho thuê @ 12 Tháng Mười 2018 1:57 CH
góp phần nâng cao nhận thức, thu hút sự tham gia của cộng đồng và các bên liên quan cùng hành động ứng phó biến đổi khí hậu.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:35 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By walgreenslistens @ 07 Tháng Hai 2019 7:04 CH
In order to take part in the WalgreensListens you need to have the recent purchase receipt from the store. Then you need to visit the official website of the WalgreensListens Survey portal www.walgreenslistens.com and enter the required information and begin your survey.

By animal hunting games @ 08 Tháng Hai 2019 9:52 CH
It is nice to know that people are doing things like this to minimize or prevent climate change.

By Greg Mercer @ 14 Tháng Mười Hai 2019 2:04 SA
great work

By Jessica Lav @ 14 Tháng Mười Hai 2019 2:04 SA
thank you

By xe nâng xăng KOMATSU @ 21 Tháng Giêng 2020 3:40 CH
Mua xe nâng xăng KOMATSU tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình