LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Hà Tĩnh

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

18 Tháng Tư 2017
IWMC HÀ TĨNH HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2017
By host @ 6:02 CH :: 643 Views :: 8 Comments ::
 

“ Tắt đèn – Bật tương lai” thông điệp nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện hiệu quả, vì hiện tại và tương lai đã được hơn 500 bạn trẻ - sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh chia sẻ với cộng đồng trong chuỗi hoạt động được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 25/3 vừa qua tại TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Cùng với Dự án Quản lý nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu có một số ban, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn cùng đồng hành tổ chức sự kiện mang tính toàn cầu này. 


Ảnh: Ban điều phối dự án SRDP – IWMC cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức 
thực hiện chương trình

Đáng chú ý là không chỉ dừng lại ở chiến dịch tiết kiệm điện, không chỉ kêu gọi một giờ tắt đèn, các tập thể, cá nhân còn thực hiện các hoạt động như thi thiết kế thời trang tái chế từ rác thải, trồng cây, đạp xe tuyên truyền trên các tuyến đường trung tâm TP. Hà Tĩnh, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về tiết kiệm, sử dụn hiệu quả năng lượng, giảm phát thải khí CO2, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó  Biến đổi khí hậu.Ảnh: Hoạt động đạp xe tuyên truyền tiết kiệm điện và năng lượng


Ảnh: Cuộc thi thiết kế thời trang tái chế từ rác thải

Giờ Trái Đất là một chiến dịch quốc tế hàng năm do WWF – Quỹ quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên khởi xướng nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới cùng tắt đi những ánh sáng không cần thiết trong tối thứ 7 cuối cùng của tháng ba hàng năm. Khởi nguồn từ thành phố Sydney, Australia năm 2007 với mục tiêu ban đầu là thu hút sự chú ý của công chúng về một vấn đề môi trường nghiêm trọng nhưng chưa được quan tâm lúc bấy giờ là biến đổi khí hậu (BĐKH). Tính đến nay đã có khoảng 7.000 thành phố thuộc 172 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng Chiến dịch. 

Việt Nam bắt đầu tổ chức chương trình “Giờ Trái Đất” vào năm 2009 và đã tiết kiệm được 140.000 KWh điện trong sự kiện này. Con số này không ngừng tăng lên trong những năm tiếp theo. Mục tiêu của chiến dịch không chỉ dừng lại ở việc nâng cao nhận thức của người dân và chính phủ mà còn kêu gọi tất cả mọi người có những hành động cụ thể trong 365 ngày để bảo vệ Trái Đất.


Bài: Hoàng Loan – IWMC

Ảnh: Công Viên – ĐH Hà Tĩnh 

Comments
By văn phòng cho thuê quận 3 @ 12 Tháng Mười 2018 1:56 CH
Cùng với Dự án Quản lý nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu có một số ban, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn cùng đồng hành tổ chức sự kiện mang tính toàn cầu này.


By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:35 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By www.redlobstersurvey.com @ 07 Tháng Hai 2019 7:04 CH
The only thing you need to do is to take part in the customer satisfaction survey of the restaurant using their official website. The restaurant gives a chance to their customers to share their suggestions and feedback to the company through this survey.

By duck hunting games @ 08 Tháng Hai 2019 11:03 CH
We also participate in earth hour every year.

By norton setup @ 07 Tháng Mười Một 2019 1:24 CH
we provide Norton security for your computer system. Norton antivirus is the best antivirus program for your system that protect your system from virus, worms and other harmful threats. if you are facing any problem then you can get help from us.

By Greg Mercer @ 14 Tháng Mười Hai 2019 2:03 SA
Great work

By Jessica Lav @ 14 Tháng Mười Hai 2019 2:04 SA
thank you

By xe cuốc gàu 0.3m khối @ 21 Tháng Giêng 2020 3:40 CH
Mua xe cuốc gàu 0.3m khối tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình