LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Hà Tĩnh

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

30 Tháng Mười Một 2016
Ra mắt RA MẮT MẠNG LƯỚI TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNGMạng lưới Truyền thông và Phát triển cộng đồng (TT&PTCĐ)
By minhduc @ 3:01 CH :: 648 Views :: 11 Comments ::
 
Ban Quản lý Dự án tại Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội thảo ra mắt  Mạng lưới Truyền thông và Phát triển cộng đồng cho dự án “Quản lý tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại tỉnh Hà Tĩnh”

Ban Quản lý Dự án tại Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội thảo ra mắt  Mạng lưới Truyền thông và Phát triển cộng đồng cho dự án “Quản lý tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại tỉnh Hà Tĩnh”. Mạng lưới được thành lập theo Quyết định số 2116/QĐ-UBND, ngày 01/8/2016, của UBND tỉnh Hà Tĩnh với 48 thành viên đại diện cho các sở, ban, ngành liên quan đến quản lý tổng hợp nguồn nước, phát triển đô thị, đại diện UBND huyện, thành phố, thị xã trong vùng dự án, các xã, phường thuộc Tp Hà Tĩnh, lưu vực sông Rào Cái, thị xã Hồng Lĩnh, đại diện các tổ chức chính trị, chính trị - xã hội, xã hội, các doanh nghiệp, các tổ chức cơ quan làm công tác truyền thông, phát triển cộng đồng trên địa bàn.

Tại hội thảo, các thành viên mạng lưới đã cùng  trao đổi về các giải pháp nhằm duy trì và phát triển bền vững mạng lưới, cách thức để phối hợp hiệu quả giữa các thành viên với nhau và giữa thành viên mạng lưới với PCU Hà Tĩnh, dựa trên chức năng, nhiệm vụ, tổ chức hoạt động, trách nhiệm – quyền lợi của thành viên mạng lưới, trách nhiệm của PCU đã được nêu trong Quyết định nói trên.

Ngay sau buổi lễ ra mắt, các thành viên mạng lưới đã được PCU Hà Tĩnh cập nhật các hoạt động của dự án, được nghe giới thiệu về Chiến lược TT&PTCĐ của Chương trình cũng như kế hoạch hoạt động TT&PTCĐ tổng thể của dự án tại Hà Tĩnh, mà trước đó nhiều thành viên trong mạng lưới đã được tham gia góp ý trong quá trình xây dựng.

Cách thức phối hợp triển khai kế hoạch hoạt động nói trên cũng như các kinh nghiệm thu hút sự tham gia của cộng đồng, truyền thông qua phương tiện thông tin đại chúng…đã được các đại biểu đặc biệt quan tâm và cùng chia sẻ, thảo luận.

Ngay sau hội thảo, các thành viên mạng lưới đã cùng tham gia lớp tập huấn những vấn đề cơ bản của TT&PTCĐ, một số kỹ năng TT và PTCĐ, trong đó có kỹ năng Hỏi – Trả lời, kỹ năng tổ chức thảo luận nhóm, kỹ năng trình bày…

 

Mạng lưới TT&PTCD được thành lập và đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động TT&PTCĐ với mục tiêu nâng cao nhận thức, tăng cường kiến thức, thu hút sự tham gia của các bên liên quan và cộng đồng tại Hà Tĩnh thực hiện các hoạt động của dự án nói riêng và các giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu, vì sự phát triển bền vững của Hà Tĩnh nói chung./.


Comments
By văn phòng cho thuê quận 1 @ 12 Tháng Mười 2018 1:56 CH
Ngay sau hội thảo, các thành viên mạng lưới đã cùng tham gia lớp tập huấn những vấn đề cơ bản của TT&PTCĐ, một số kỹ năng TT và PTCĐ, trong đó có kỹ năng Hỏi – Trả lời, kỹ năng tổ chức thảo luận nhóm, kỹ năng trình bày…

By văn phòng cho thuê quận bình thạnh @ 30 Tháng Mười 2018 4:56 CH
Tại hội thảo, các thành viên mạng lưới đã cùng trao đổi về các giải pháp nhằm duy trì và phát triển bền vững mạng lưới, cách thức để phối hợp hiệu quả giữa các thành viên với nhau và giữa thành viên mạng lưới với PCU Hà Tĩnh, dựa trên chức năng, nhiệm vụ, tổ chức hoạt động, trách nhiệm – quyền lợi của thành viên mạng lưới, trách nhiệm của PCU đã được nêu trong Quyết định nói trên.

By đất nền pax residence @ 22 Tháng Mười Một 2018 10:36 SA

Ra mắt RA MẮT MẠNG LƯỚI TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNGMạng lưới Truyền thông và Phát triển cộng đồng (TT&PTCĐ)

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:35 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By deer hunting games free @ 08 Tháng Hai 2019 11:10 CH
It is good that everyone is concern to climate change.

By deer hunting games free @ 08 Tháng Hai 2019 11:10 CH
It is good that everyone is concern to climate change.

By Sunview City @ 02 Tháng Mười Một 2019 10:09 SA
Sunview City đang được nhanh chóng thi công hoàn thiện hạ tầng, đường nhựa, bó vỉa, công viên, hệ thống đường dây điện, nước, cống thoát nước tại dự án Sunview City Bình Dương ... kiến tạo một khu dân cư Sunview City trẻ năng động

By 007카지노 @ 08 Tháng Mười Một 2019 2:47 CH
If you are going for finest contents like myself, only go to see this web
page everyday as it presents quality contents, thanks
https://www.golden36.com
https://www.woriagency.com

By Greg Mercer @ 14 Tháng Mười Hai 2019 6:33 SA
great post

By Greg Mercer @ 14 Tháng Mười Hai 2019 6:34 SA
enjoyed reading

By xe nâng xăng 2.5 tấn @ 21 Tháng Giêng 2020 3:39 CH
Mua xe nâng xăng 2.5 tấn tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình