LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nghiên cứu/Đánh giá tình trạng dễ bị tổn thương

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

31 Tháng Mười 2016
Chuyên gia TSU hỗ trợ rà soát nghiên cứu Đánh giá tổn thương do biến đổi khí hậu tại tỉnh Ninh Thuận
By host @ 10:01 SA :: 744 Views :: 18 Comments ::
 

Sáng ngày 07/7/2016, tại văn phòng Ban xây dựng năng lực, các chuyên gia Ban hỗ trợ kỹ thuật (TSU): Ông Ian Wood – Điều phối viên quốc tế, Ông Phil Graham - Chuyên gia thủy văn và BĐKH, Ông Lê Đức Chung – Chuyên gia môi trường và BĐKH đã có buổi làm việc với tư vấn lập điều khoản tham chiếu (ToR) thực hiện nghiên cứu “Đánh giá mức độ tổn thương do biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Dinh và Kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu tỉnh Ninh Thuận” (nghiên cứu Đánh giá tổn thương do BĐKH) 

Nghiên cứu Đánh giá tổn thương do BĐKH sẽ rà soát các dữ liệu trong quá khứ và hiện tại về tác động của BĐKH lên cơ sở hạ tầng và tài sản tại lưu vực sông Dinh tập trung các lĩnh vực quản lý nước và phát triển đô thị, sau đó thực hiện đánh giá mức độ tổn thương có tham khảo bộ tài liệu của chương trình “Xây dựng Khả năng thích ứng và phát triển bền vững ở các thành phố vùng sông Mekong” được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á - ADB và Quỹ Phát triển Bắc Âu - NDF.
Thảo luận tại cuộc họp, chuyên gia TSU nhấn mạnh huy động sự tham gia của cộng đồng trong việc đánh giá mức độ tổn thương do BĐKH. Chuyên gia khuyến nghị nên kế thừa các số liệu/ dữ liệu từ các nghiên cứu tại lưu vực sông Dinh được thực hiện trong dự án. ToR cũng nên xem xét đến Kế hoạch tăng trưởng xanh của tỉnh Ninh Thuận được hỗ trợ lập bởi dự án “Quỹ tín dụng tăng trưởng Xanh” – một dự án thuộc chương trình hợp tác song phương giữa 02 chính phủ Việt Nam và Bỉ.
Nghiên cứu “Đánh giá mức độ tổn thương do biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Dinh và Kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu tỉnh Ninh Thuận” thuộc kết quả 2 “Chiến lược tổng hợp toàn diện để ứng phó với BĐKH” của dự án “Quản lý nguồn nước tổng hợp và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với BĐKH tại tỉnh Ninh Thuận” do chính phủ Vương quốc Bỉ tài trợ không hoàn lại giai đoạn 2013-2019.

Diệp Hoàng

Comments
By Personal Injury Attorney Houston @ 05 Tháng Năm 2017 2:05 CH
I am always searching online for articles that can help me. There is obviously a lot to know about this. I think you made some good points in Features also. Keep working, great job!

By bali tour @ 06 Tháng Năm 2017 11:19 SA
Your work forces out your followers for blog commenting.

By PAYFAZZ @ 06 Tháng Hai 2018 1:58 CH
The degree to which a system [natural or human} is susceptible to, or unable to cope with, adverse effects of climate change, including climate variability and extremes. Vulnerability is a function of the character, magnitude, and rate of climate variation to which a system is exposed, its sensitivity, and its adaptive capacity

By PAYFAZZ @ 06 Tháng Hai 2018 1:59 CH
The degree to which a system is susceptible to, or unable to cope with, adverse effects of climate change, including climate variability and extremes.

By PAYFAZZ @ 06 Tháng Hai 2018 2:00 CH
The degree to which a system is susceptible to, or unable to cope with, adverse effects of climate change, including climate variability and extremes.

By PAYFAZZ @ 06 Tháng Hai 2018 2:00 CH
The degree to which a system is susceptible to, or unable to cope with, adverse effects of climate change, including climate variability and extremes.

By PAYFAZZ @ 06 Tháng Hai 2018 2:17 CH
The degree to which a system is susceptible to, or unable to cope with, adverse effects of climate change, including climate variability and extremes.

By PAYFAZZ @ 06 Tháng Hai 2018 2:18 CH
The degree to which a system is susceptible to, or unable to cope with, adverse effects of climate change, including climate variability and extremes.

By www.vonggosua.com.vn @ 16 Tháng Giêng 2019 10:19 SA
Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.

Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.

Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Những chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Sản phẩm nổi bật nhất của www.vonggosua.com.vn là loại vòng gỗ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.

Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:39 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By Máy hút mùi @ 18 Tháng Giêng 2019 10:26 SA
Bài viết rất hay, tôi xin cám ơn

By Titan Gel Gold @ 03 Tháng Tư 2019 8:48 CH
Thanks!

By đăng ký nhãn hiệu tại hà nội @ 01 Tháng Sáu 2019 8:45 CH
giấy tờ đăng ký nhãn hiệu là tên gọi chung, còn với các tên gọi khác như đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký thương hiêu, đăng ký nhãn hàng sản phẩm, đăng ký thương hiệu logo. Đăng ký thương hiệu là 1 giấy tờ thiết yếu để đạt được cơ sở pháp lý về quyền với nhãn hiệu, được dùng độc quyền thương hiệu, sở hữu thể công khai về quyền sở hữu thương hiệu trên những phương tiện thông báo đại chúng. Đăng ký nhãn hiệu hay ko đăng ký nhãn hiệu là quyền của đơn vị, tư nhân dùng nhãn hàng.

By 192.168.0.1 @ 05 Tháng Sáu 2019 8:52 CH
Dziękuję za informacje! Szukałem i nie mogłem znaleźć. Pomogłeś mi!

By Kênh Trẻ Thơ @ 16 Tháng Chín 2019 4:02 CH
Mỗi khi nhìn đứa con thơ, mà tôi cảm giác rất là buồn, vì môi trường sống con người ngày càng bị ô nhiễm. Bản thân mỗi gia đình phải biết bảo vệ môi trường, thì xã hội mới tốt đẹp được. Mong nhà nước sớm ra chính sách bảo vệ môi trường, bảo vệ gia đình, bảo vệ trẻ em để chúng luôn sống trong môi trường tốt!

By Gia Đình Việt Nam @ 03 Tháng Mười 2019 9:33 CH
Ở việt nam thì biến đối khí hậu, làm cho tôi cảm thấy rất không ổn tí nào. Có thể thấy, sức khỏe ngày càng suy giảm, con người ngày càng yếu thể chất. Gia đình tôi cũng rất lo lắng, tôi hay vào giadinhvogia.com.vn để xem một số cách chăm sóc gia đình. Mong rằng các cơ quan sớm có phương pháp để cải thiện khí hậu môi trường VN!

By thiết kế nội thất văn phòng @ 23 Tháng Mười 2019 4:44 CH
Bài viết rất bổ ích

By xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn @ 21 Tháng Giêng 2020 3:38 CH
Mua xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình