LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nghiên cứu/Đánh giá tình trạng dễ bị tổn thương

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

02 Tháng Ba 2018
Đánh giá tính dễ bị tổn thương do tác động của Biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Lũy
By host @ 1:43 CH :: 398 Views :: 17 Comments ::
 

Theo tin từ Ban Điều phối Dự án tỉnh Bình Thuận, mới đây, nghiên cứu tư vấn kỹ thuật về “Đánh giá tính dễ bị tổn thương trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu cho lưu vực sông Lũy” vừa được khởi động tại Hội thảo do UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức.

Nghiên cứu do Công Ty TNHH Tư vấn Đại học Thủy lợi thực hiện trong khuôn khổ Dự án Quản lý tổng hợp nguồn nước và phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại tỉnh Bình Thuận, được tài trợ bởi Chính phủ Vương quốc Bỉ.

Nghiên cứu sẽ được thực hiện tại ba thị trấn dọc theo sông Lũy là Lương Sơn, Chợ Lầu (huyện Bắc Bình), Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong) và một số vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt, hạn hán…

Hoạt động nghiên cứu tập trung vào các nội dung: đánh giá hiện trạng vùng nghiên cứu, bao gồm đặc điểm tự nhiên, khí hậu, thủy văn, tình hình kinh tế xã hội, hệ thống cơ sở hạ tầng…; đánh giá tính dễ bị tổn thương trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu lưu vực sông Lũy…


Kết quả nghiên cứu cũng sẽ là nguồn “đầu vào” quan trọng cho việc điều chỉnh Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh trong thời gian tới.

Tại hội thảo khởi động, các bên liên quan bày tỏ mong muốn trong quá trình nghiên cứu các chuyên gia sẽ chú trọng xác định các rủi ro liên quan đến ảnh hưởng thứ cấp như đảo nhiệt, đánh giá giá trị của hạ tầng xanh trong việc giảm đảo nhiệt và nâng cao khả năng chung sống ở khu vực đô thị, xem xét cách tiếp cận tích hợp các giải pháp thích ứng nhằm tăng khả năng chống chịu/ phục hồi như tạo ra nhiều không gian hơn cho nước và làm chậm chu trình thoát nước bằng các hiệu ứng đệm của hạ tầng xanh…

Theo kế hoạch, nghiên cứu sẽ được hoàn thành vào tháng 8 năm 2018./.


Comments
By yahoo com mail @ 27 Tháng Sáu 2018 11:16 SA
Cảm ơn vì đã chia sẻ thông tin. Tôi đang tìm kiếm tin tức này.

By www.vonggosua.com.vn @ 16 Tháng Giêng 2019 10:19 SA
Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.

Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.

Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Những chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Sản phẩm nổi bật nhất của www.vonggosua.com.vn là loại vòng gỗ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.

Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:39 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By Máy hút mùi @ 18 Tháng Giêng 2019 10:27 SA
Bài nghiên cứu tôi thấy rất bổ ích

By free gift cards generator @ 28 Tháng Ba 2019 4:00 CH
Greetings! Very useful advice within this article! It is the little changes that will make the biggest changes. Many thanks for sharing!

By free gift code generator @ 28 Tháng Ba 2019 4:01 CH
Greetings! Very useful advice within this article! It is the little changes that will make the biggest changes. Many thanks for sharing!

By free gift cards generator @ 28 Tháng Ba 2019 4:01 CH
Greetings! Very useful advice within this article! It is the little changes that will make the biggest changes. Many thanks for sharing!

By mycfavisit @ 31 Tháng Năm 2019 12:20 SA
Vi ringrazio per l'informazione! Stavo cercando e non poteva trovare. Lei mi ha aiutato!

By Lori R. Novak @ 12 Tháng Tám 2019 9:18 CH
https://sf.storeboard.com/blogs/marketing/how-to-use-tik-tok-fans-and-likes-generators/963284

By NewsWorldLab @ 03 Tháng Chín 2019 3:53 CH
I think this blog is useful for me...

By Apple Cider Vinegar For Warts Plantar Genital Removal @ 03 Tháng Chín 2019 3:54 CH
Nice Info so far...

By CỘNG ĐỒNG ẢNH VIỆT NAM @ 16 Tháng Chín 2019 4:05 CH
Cộng Đồng Ảnh Việt Nam mong muốn, có nhiều nhà tài trợ. Cùng với chính phủ Việt Nam cùng nhau nghiên cứu biến đổi khí hậu và cách khắc phục. Đặc biệt ở trong https://congdonganh.vn/, có rất nhiều cuộc thi tài trợ về ảnh môi trường. Rất mong toàn dân việt nam nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường thân yêu! Thân!

By Cải tạo văn phòng @ 23 Tháng Mười 2019 4:47 CH
Tình trạng này thường phố biến ở những người không thuê thiết kế nội thất văn phòng

By Y dược ngày nay @ 25 Tháng Mười 2019 11:51 SA
Cảm ơn đã chia sẻ!

By Thuốc Efferalgan 500mg Giảm Đau Hạ Sốt @ 07 Tháng Mười Một 2019 9:57 SA
Thuốc Efferalgan 500 mg paracetamol Giảm Đau Hạ Sốt giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc võ lan phương 0901771516 để được Võ Lan Phương bác sĩ chuyên khoa chuyên điều trị các căn bệnh ung thư, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đặc trị, thuốc

By Henry @ 16 Tháng Mười Hai 2019 5:56 SA
Good

By xe xúc nâng KOMATSU 2500kg @ 21 Tháng Giêng 2020 3:47 CH
Mua xe xúc nâng KOMATSU 2500kg tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình