LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nghiên cứu mô hình thủy văn/thủy lực

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

31 Tháng Mười 2016
Hội thảo khởi động “Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu” và “Mô hình thủy lực thủy văn sông Dinh và mô hình thoát nước thành phố Phan Rang - Tháp Chàm”
By host @ 9:56 SA :: 742 Views :: 23 Comments ::
 

Sáng ngày 26/1/2016, tại Văn phòng UBND tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra hội thảo khởi động hai gói thầu tư vấn “Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu” và “Mô hình thủy lực thủy văn sông Dinh và mô hình thoát nước Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm”. Tham dự hội thảo có đại diện Cơ quan phát triển Bỉ tại Hà Nội, Ban Hỗ trợ kĩ thuật TSU, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực biến đổi khí hậu đến từ Viện khoa học thủy lợi Việt Nam, Viện Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu, đại diện các sở ngành liên quan trong tỉnh. Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Đỗ Khoa Danh, Giám đốc Ban xây dựng Năng lực chủ trì Hội thảo. 

Ông Đỗ Khoa Danh nhấn mạnh: Hai nghiên cứu “Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu” và “Mô hình thủy lực thủy văn sông Dinh và mô hình thoát nước Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm” có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Ninh Thuận trong vấn đề quy hoạch và quản lý nguồn nước hiện tại và tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

PGS.TS. Phạm Văn Thắng, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu

Theo báo cáo của đại diện 2 đơn vị tư vấn, gói nghiên cứu Biến đổi khí hậu được triển khai trong 7 tháng (tháng 12/2015-7/2016) với mục tiêu phân tích khí hậu hiện tại, tương lai và cung cấp các đầu vào về khí hậu như nhiệt độ và lượng mưa, mô hình hóa thủy lực/thủy văn lưu vực sông Dinh. Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu – đơn vị có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện nghiên cứu tương tự tại tỉnh Hà Tĩnh đã chia sẻ kinh nghiệm triển khai gói thầu tại hội thảo.

Gói nghiên cứu Mô hình thủy lực thủy văn với mục tiêu thông qua điều tra chi tiết để hiểu về bản chất và các nguy cơ lũ lụt ở thành phố Phan Rang – Tháp Chàm ở cả thời điểm hiện tại và tương lai, qua đó để đề xuất biện pháp giảm thiểu các nguy cơ lũ lụt có tính đến tiềm năng phát triển và biến đổi khí hậu. Gói thầu này được triển khai trong thời gian 12 tháng.

Hai gói nghiên cứu thuộc dự án Quản lý  nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại tỉnh Ninh Thuận do Chính phủ vương quốc Bỉ tài trợ.

Sơn Tùng

Comments
By dissertation writing uk @ 01 Tháng Ba 2018 3:34 CH
Stunning, brilliant site design! To what extent have you been blogging for? you made blogging look simple. The general look of your site is magnificent,and additionally the substance!. Much obliged For Your article.

By albuterol side effects @ 17 Tháng Năm 2018 1:27 SA
Such workshops are great and are very necessary. You summarized the event very well. I must say you have done a great job in spreading the news.

By flash player not working on chrome @ 13 Tháng Tám 2018 6:38 CH
Interesting to know about these workshop on launching two consultancy packages. Mainly the province in the planning and management of current and future water resources, contributing to promoting economic and social development, attracting domestic and foreign investors are concentrated.

By World map canvas @ 01 Tháng Chín 2018 7:34 CH
World Map Wall specially made a home and offices. Select from Canvas, Wall Stickers, Photo Wallpaper, Posters, Pinboard and more.

By World map canvas @ 01 Tháng Chín 2018 7:35 CH
World Map Wall specially made a home and offices. Select from Canvas, Wall Stickers, Photo Wallpaper, Posters, Pinboard and more.

By World map canvas @ 01 Tháng Chín 2018 7:35 CH
World Map Wall specially made a home and offices. Select from Canvas, Wall Stickers, Photo Wallpaper, Posters, Pinboard and more.

By World map canvas @ 01 Tháng Chín 2018 7:36 CH
World Map Wall specially made a home and offices. Select from Canvas, Wall Stickers, Photo Wallpaper, Posters, Pinboard and more.

By World map canvas @ 01 Tháng Chín 2018 7:36 CH
World Map Wall specially made a home and offices. Select from Canvas, Wall Stickers, Photo Wallpaper, Posters, Pinboard and more.

By World map canvas @ 01 Tháng Chín 2018 7:37 CH
World Map Wall specially made a home and offices. Select from Canvas, Wall Stickers, Photo Wallpaper, Posters, Pinboard and more.

By World map canvas @ 01 Tháng Chín 2018 7:38 CH
World Map Wall specially made a home and offices. Select from Canvas, Wall Stickers, Photo Wallpaper, Posters, Pinboard and more.

By Case study solutions @ 03 Tháng Chín 2018 5:36 CH
Economicskey Provides quality Economics homework help for students.

By C Project help @ 03 Tháng Chín 2018 7:05 CH
only professional writers can make this kind of material, cheers

By computer tech support @ 07 Tháng Chín 2018 5:49 CH
Every year there are lots of climatic disasters are happening and it important to make a solution to these problems. In this article it is well discussed about the planning and management of current and future water resources, contributing to promoting economic and social development, attracting domestic and foreign investors.

By www.vonggosua.com.vn @ 16 Tháng Giêng 2019 10:19 SA
Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.

Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.

Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Những chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Sản phẩm nổi bật nhất của www.vonggosua.com.vn là loại vòng gỗ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.

Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:39 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By GPS @ 12 Tháng Ba 2019 12:51 SA
I work as a substitute teacher and I get to see the end result of people who just had children and then went on with their own selfish plans.

By havip.com.vn @ 29 Tháng Năm 2019 8:12 SA
Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Havip được thành lập ngày 27/7/2005 và đã được ghi nhận là Tổ chức Đại diện Sở hữu Trí tuệ của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, đại diện quyền tác giả tại Cục Bản quyền tác giả Việt Nam và đại diện quyền đối với giống cây trồng tại Cục trồng trọt Việt Nam.

By thủ tục đăng ký nhãn hiệu @ 31 Tháng Năm 2019 1:39 SA
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu là tên gọi chung, còn có các tên gọi khác như đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đăng ký thương hiêu, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu logo.

By Cổng Từ An Ninh @ 20 Tháng Chín 2019 10:17 CH
CỔNG TỪ AN NINH đồng ý với đề án mô hình thủy văn thủy lực này. chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cổng từ an ninh, cổng rò kim loại rất mong được hợp tác với quý cơ quan

By hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp @ 09 Tháng Mười Một 2019 3:59 SA
Sản phẩm được hiểu là đồ vật, dụng cụ, thiết bị, phương tiện, hoặc bộ phận dùng để lắp ráp, hợp thành các sản phẩm đó, được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp hoặc thủ công nghiệp, có kết cấu và chức năng rõ ràng, được lưu thông độc lập.

By thiết kế nội thất phòng thờ @ 24 Tháng Mười Một 2019 10:02 SA
Đồ Thờ Đăng Hùng - Cơ sở chế tác đồ thờ tượng phật uy tín. Chuyên sản xuất phòng thờ, bàn thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng, cuốn thư. Được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi luôn luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để tạo ra những sản phẩm đẹp trao đến tay người dùng.
Website: https://dothodanghung.com
Địa chỉ: Số 1, Ngõ 29, Thôn Chiêu, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
SĐT: 0984.021.347 - 0886.32.8386

By ukit @ 13 Tháng Mười Hai 2019 9:17 CH
ukit

By xe nâng xăng 2 tấn @ 21 Tháng Giêng 2020 3:38 CH
Mua xe nâng xăng 2 tấn tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình