LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nghiên cứu kịch bản biến đổi khí hậu

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

16 Tháng Năm 2017
Hỗ trợ rà soát kỹ thuật kết quả nghiên cứu Biến đối khí hậu và thống nhất Danh mục trang thiết bị hệ thống cảnh báo sớm
By host @ 3:58 CH :: 578 Views :: 23 Comments ::
 

Sáng ngày 21/4/2017, tại Văn phòng Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU), Ban Xây dựng năng lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận đã chủ trì và phối hợp với TSU tổ chức họp với đại diện hai đơn vị tư vấn thực hiện các nghiên cứu trong khuôn khổ Dự án Quản lý tổng hợp nguồn nước và phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại Ninh Thuận với sự tài trợ của Chính phủ Vương quốc Bỉ. 

Mục tiêu của cuộc họp là rà soát các vấn đề liên quan đến nghiên cứu “Tư vấn kỹ thuật về dữ liệu khí hậu hiện tại - tương lai và phân tích nhằm phục vụ công tác quản lý nguồn nước tỉnh Ninh Thuận”, gọi tắt là Nghiên cứu biến đổi khí hậu (BĐKH) và thảo luận thông số kỹ thuật các thiết bị quan trắc trong nghiên cứu “Xây dựng hệ thống thông tin cảnh báo sớm lưu vực sông Dinh”, gọi tắt là nghiên cứu Cảnh báo sớm. 

Tham dự cuộc họp có các chuyên gia quốc tế và Việt Nam từ TSU, gồm ông Ian Wood – Điều phối viên quốc tế; ông Russell Glendon Boals– Chuyên gia quốc tế về hệ thống cảnh báo sớm; ông Phil Graham – Chuyên gia quốc tế về khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu, ông Nguyễn Ngọc Bách và ông Đặng Vũ Khắc là các chuyên gia về Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và GIS; đại diện lãnh đạo Ban Xây dựng năng lực và đại diện hai đơn vị tư vấn: Phân Viện Khoa học khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu (tư vấn nghiên cứu Biến đổi khí hậu) và Viện khoa học thủy lợi Việt Nam (Tư vấn nghiên cứu Cảnh báo sớm).

Trong nội dung trao đổi về vấn đề kỹ thuật và trình bày kết quả của nghiên cứu Biến đổi khí hậu tại Ninh Thuận, các chuyên gia TSU khuyến nghị Phân Viện Khoa học khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu chú ý đến việc hiệu chỉnh và trình bày kết quả trong báo cáo cuối cùng vì kết quả nghiên cứu này là cơ sở quan trọng cho các nghiên cứu liên quan cũng như việc kêu gọi đầu tư cho các hoạt động tiếp theo từ các nhà tài trợ. Báo cáo kết quả nghiên cứu Biến đổi khí hậu tại Ninh Thuận dự kiến hoàn thành trong tháng 5/2017.

Liên quan đến nội dung của nghiên cứu Cảnh báo sớm, các chuyên gia TSU đánh giá cao về thông số kỹ thuật các thiết bị quan trắc. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến nghị cần có điều tra, khảo sát thực tế các yếu tố địa hình, khí hậu v.v… của vùng triển khai thí điểm để có đánh giá, ước tính cụ thể hơn cho khu vực nghiên cứu, tránh tình trạng thừa/thiếu thiết bị. Hiện tại, đơn vị tư vấn đang đẩy nhanh tiến độ khảo sát, lắp đặt thiết bị với hy vọng sẽ kịp đưa vào sử dụng dự báo cho mùa lũ năm 2017 tại Ninh Thuận, góp phần nâng cao khả năng ứng phó BĐKH tại tỉnh Ninh Thuận./.

(biên soạn từ bài đăng trên trang Web: nguonnuoc.org.vn của tác giả Hồ Phương Vũ).


Comments
By Write my Essay @ 08 Tháng Tám 2018 4:25 CH
I am looking forward to more stories from you. Your writing and language is, of course, brilliant and remarkable. I wish you all the best for your endeavors. I have read many other posts likes this but this is something really unique from other posts. I don't like to make comments on every posts I visit but thought of dropping few words here. Update more information like this and surely you will get more readers and followers.

By Write my Essay @ 08 Tháng Tám 2018 4:26 CH
I am looking forward to more stories from you. Your writing and language is, of course, brilliant and remarkable. I wish you all the best for your endeavors. I have read many other posts likes this but this is something really unique from other posts. I don't like to make comments on every posts I visit but thought of dropping few words here. Update more information like this and surely you will get more readers and followers.

By assignment service uk @ 15 Tháng Tám 2018 1:35 CH
At the point when your site or blog goes live out of the blue, it is energizing. That is until the point that you understand nobody yet you and your.

By uk assignment @ 15 Tháng Tám 2018 1:35 CH
At the point when your site or blog goes live out of the blue, it is energizing. That is until the point that you understand nobody yet you and your.

By uk assignment @ 15 Tháng Tám 2018 1:36 CH
At the point when your site or blog goes live out of the blue, it is energizing. That is until the point that you understand nobody yet you and your.

By quickpayportal @ 14 Tháng Chín 2018 3:01 SA
You can pay your bills online. You can also check the account statements and transaction history or payment history.

By Buy Assignments Online uk @ 02 Tháng Mười Một 2018 3:13 CH
I didn't know much about climate change and how it is caused the problem for human's in future but it seems like different countries have spread the knowledge about climate change conferences held in different part of the world and also campaigns are also running about climate change and give knowledge to the people how we control climate change and precautions we take to stop this.

By cau nang 1 tru @ 04 Tháng Mười Hai 2018 10:31 SA
Biến đổi khí hậu rất nghiêm trọng, mua ngay cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô lâm phát

By çevrimsiz bonus veren siteler forum @ 13 Tháng Mười Hai 2018 5:57 CH
It tend to learn some interesting stuff from your source as you are always providing things like bonus veren siteler for bonusverenadam2.com/bonus-veren-siteler which is helping the people to get things done on time.

By multiplayer racing games @ 04 Tháng Giêng 2019 6:31 CH
<a href="https://games.lol/racing/">multiplayer racing games </a> thank you for this wonderful blog

By multiplayer racing games @ 04 Tháng Giêng 2019 6:32 CH
thank you for this wonderful blog

By multiplayer racing games @ 04 Tháng Giêng 2019 6:32 CH
Thanks for this

By www.vonggosua.com.vn @ 16 Tháng Giêng 2019 10:18 SA
Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.

Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.

Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Những chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Sản phẩm nổi bật nhất của www.vonggosua.com.vn là loại vòng gỗ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.

Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

By http://ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:41 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By Khóa điện tử @ 18 Tháng Giêng 2019 10:48 SA
Mục tiêu của cuộc họp là rà soát các vấn đề liên quan đến nghiên cứu “Tư vấn kỹ thuật về dữ liệu khí hậu hiện tại cần chi tiết hơn

By character count @ 04 Tháng Hai 2019 5:34 CH
thanks and cool updates

By tellthebell @ 14 Tháng Ba 2019 4:46 CH
Je vous remercie de l'information! Je cherchais et ne pouvait pas trouver. Vous me aidé!

By Thăng Long Group @ 22 Tháng Ba 2019 1:57 CH
phương án bảo vệ môi trường rất tốt. Thay vì sử dụng xe nâng thì sử dụng các loại pa lăng xích kéo tay để đỡ được lượng khi thải ra môi trường khi nâng hạ

By vòng hạt gỗ sưa @ 24 Tháng Ba 2019 10:27 SA
Các loại gỗ sưa hiện nay trên trên thị trường


Cây gỗ sưa hình thành và lớn tuỳ theo từng vị trí địa điểm địa lý khác nhau. Khí hậu và chất đất khác nhau tác động đến sự phát triển của cây. Chất lượng gỗ cũng vì thế mà hình thành đặc điểm vân gỗm, mùi thơm. Với gỗ cây sưa đỏ quảng bình thì là dòng có chất lượng cao vân đẹp và mùi thơm dịu.Gỗ sưa đỏ quảng bình


Là chất liệu gỗ quý được khai thác từ rừng núi quảng bình. Hiện nay đây là dòng cây gỗ sưa quý nhất có giá trị cao. Chất gỗ sưa quảng bình cho nét vân gỗ đẹp. Tuỳ thuộc vào độ tuổi của cây mà đường vân càng trở lên rõ nét hơn. Đây chính là lý do vì sao mà vòng tay gỗ sưa quảng bình lại có giá đắt.Xem các mẫu vòng tay gỗ sưa => https://vonggosua.com.vn/y-nghia-vong-tay-go-sua-doi-voi-doanh-nhan-thanh-dat/Gỗ sưa đỏ lào


Chất liệu gỗ sưa đỏ lào được khai thác tại các khu rừng thuộc vùng đất Lào. Đây là chất gỗ tương đối rẻ. Gỗ có đường vân đen và mầu gỗ đỏ. Vì thế nhiều khách hàng tường nhầm lẫn gỗ sưa đỏ lào là chất gỗ tốt.

Tuy nhiên trong thời gian sử dụng. Chất liệu gỗ sưa đỏ lào thường không bền mầu. Rất dễ mất mầu hoặc chuyển hẳn sang màu đen bởi chất nhựa của gỗ sưa này là màu đen chứ không như sưa quảng bình.Gỗ sưa bắc


Sưa bắc là loại gỗ được phân biệt rất rõ ràng với hai chất gỗ: Sưa bắc già và Sưa bắc non. Cây sưa bắc thường được khai thác tại các vùng chùa thày quốc oai, hà nội. Cây sưa bắc già thường hình thành chậm lâu năm. Chất gỗ sưa bắc già rất thơm, vân đẹp ( đường vân đẹp rõ ràng hơn sưa quảng bình ). Tuy nhiên do qua trình phát triển rất dài nên thị trường hiện đang chủ yếu là cây sưa bắc nonBáo giá vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình => https://vonggosua.com.vn/vong-tay-go-sua-gia-bao-nhieu/Các loại sưa dây, sưa gia lai


Cũng là cây thuộc họ sưa nhưng các loại gỗ này không thuộc nhóm gỗ quý 1A. Chất gỗ không hiếm, thường được trồng vài khai thác trong vài năm. Chất gỗ sưa dây thường có vân đẹp, rõ ràng, có lõi gỗ đỏ, với tom gỗ rõ ràng. Chất liệu gỗ này nặng hơn gỗ sưa quảng bình rất rõ ràng.Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Thanh toán và nhận hàng tại nhà.

Hỗ trợ đổi trả hàng trong 1 tuần.

Shop vòng gỗ sưa phong thủy tài vận

Địa chỉ: số 45a, Ngõ 1, Ngô thì nhậm, Phường Hà cầu, Quận Hà đông, Tp Hà nội
Holtine: 0373075767
Website: vonggosua.com.vn


By vonggosua_pa @ 05 Tháng Tư 2019 1:57 SA
https://forum.sa-mp.com/member.php?u=330418

By 192.168.0 @ 19 Tháng Tư 2019 2:12 CH
Je vous remercie de l'information! Je cherchais et ne pouvait pas trouver. Vous me aidé!

By myhr cvs login @ 23 Tháng Tư 2019 10:03 CH
MyHrCVS is a portal which can be accessed by the employees of CVS Caremark, CVS Health and CVS MinuteClinic. This portal is used by thousands of CVS employees every day.

By material de laboratorio @ 18 Tháng Sáu 2019 9:53 CH
https://bodytec.es/general/material-para-laboratorio-de-suplementos-deportivos/

viết lời bình