LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nghiên cứu/Đánh giá năng lực kỹ thuật và thể chế

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

27 Tháng Sáu 2017
HỘI THẢO BÁO CÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG MÔ HÌNH THỦY LỰC – THỦY VĂN LƯU VỰC SÔNG LŨY TRONG MỐI LIÊN HỆ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU – TỈNH BÌNH THUẬN
By host @ 9:18 SA :: 702 Views :: 15 Comments ::
 
Sáng ngày 14/6/2017, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận đã diễn ra Hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu và xây dựng mô hình Thủy lực – thủy văn cho lưu vực sông Lũy của tỉnh Bình Thuận.


Nghiên cứu này được đặt trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu, do Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam đảm nhiệm trong khuôn khổ hoạt động của của Dự án “Quản lý tổng hợp nguồn nước và phát triển đô thị liên quan đến biến đổi khí hậu tỉnh Bình Thuận”. Dự án do Vương quốc Bỉ tài trợ trong Chương trình hợp tác định hướng giữa Chính phủ Việt Nam và Vương quốc Bỉ.


Hội thảo thu hút hơn 30 đại biểu từ các sở, ban, ngành các cấp liên quan, các chuyên gia trong nước và quốc tế. Tại hội thảo, đại diện bên Tư vấn đã trình bày quá trình thực hiện và kết quả nghiên cứu. Với mục tiêu nghiên cứu tổng thể và xây dựng mô hình thủy lực-thủy văn sông Lũy, lập chiến lược hành động nhằm giảm thiểu và thích ứng nguy cơ lũ lụt và xây dựng đề xuất ban đầu cho hệ thống cảnh báo lũ lụt đối với 2 Thị trấn Lương Sơn và Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, các nhà nghiên cứu đã tiến hành nhiều hoạt động và đưa ra hơn 40 kịch bản dựa vào các mô hình toán của Đan Mạch (MIKE) và các kỹ thuật ứng dụng tiên tiến.

Kết quả nghiên cứu nói trên là cơ sở khoa học để các cấp, ngành tại Ninh Thuận hoàn thiện và đề ra các quyết sách phát triển tổng thể lưu vực sông Lũy. Đó không chỉ là vấn đề phòng ngừa giảm nhẹ thiên tai, mà còn đưa ra tầm nhìn tổng quan, dài hạn của quy hoạch đô thị trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng.


Tại hội thảo, các chuyên gia đã đóng góp nhiều ý kiến cụ thể, nhằm hoàn thiện kết quả nghiên cứu, trong đó có việc sử dụng phần mềm để mô hình hóa, việc lựa chọn các kịch bản trong số các kịch bản đưa ra, tính ứng dụng thực tế cho cấp quản lý địa phương…


Kết thúc hội thảo, ông Phan Nguyễn Hoàng Tân, Phó giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Thuận, Giám đốc dự án “Quản lý tổng hợp nguồn nước và phát triển đô thị liên quan Biến đổi khí hậu- tỉnh Bình Thuận”  đã đề nghị bên tư vấn  tiếp thu các góp ý và tiếp tục nghiên cứu chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện báo cáo, nhằm nâng cao hơn nữa tính khả thi trong sử dụng kết quả nghiên cứu tại tỉnh khi được bàn giao, trong đó, nhấn mạnh việc sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các đề xuất, giải pháp điều hành các hệ thống quan trắc, cảnh báo và công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có khả năng làm chủ hiệu quả các kỹ thuật quan trắc, cảnh báo thủy lực, thủy văn tại tỉnh Bình Thuận./.

(Tổng hợp, biên soạn từ bài đăng trên trang web: pcubt.org.vn - PCU Bình Thuận)


Comments
By Bazoocam @ 12 Tháng Mười 2018 11:00 CH
Love to go to bazoocam

By www.vonggosua.com.vn @ 16 Tháng Giêng 2019 10:15 SA
Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.

Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.

Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Những chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Sản phẩm nổi bật nhất của www.vonggosua.com.vn là loại vòng gỗ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.

Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:40 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By paula Gonzalez @ 29 Tháng Ba 2019 10:13 CH
There are some interesting points in time in this article but I dont know if I see all of them center to heart. There is some validity but I will take hold opinion until I look into it further. Good article , thanks and we want more! Added to FeedBurner as well

By paula Gonzalez @ 29 Tháng Ba 2019 10:13 CH
There are some interesting points in time in this article but I dont know if I see all of them center to heart. There is some validity but I will take hold opinion until I look into it further. Good article , thanks and we want more! Added to FeedBurner as well

By properties in sharjah @ 26 Tháng Sáu 2019 8:04 CH
The institution is a U.A.E based totally real property business enterprise which is famous for creating global-magnificence real estate improvement initiatives. It has already brought fine-in-class residential and business properties which include retail property, purchasing shops, entertainment points of interest and excessive-end hospitality initiatives. Sharjah Oasis Real Estate Development has a group of passionate actual property professionals who attempt for rich commitments with clients and to construct impeccable and unique trends to enhance lives of the humans.

By properties in sharjah @ 26 Tháng Sáu 2019 8:05 CH
The institution is a U.A.E based totally real property business enterprise which is famous for creating global-magnificence real estate improvement initiatives. It has already brought fine-in-class residential and business properties which include retail property, purchasing shops, entertainment points of interest and excessive-end hospitality initiatives. Sharjah Oasis Real Estate Development has a group of passionate actual property professionals who attempt for rich commitments with clients and to construct impeccable and unique trends to enhance lives of the humans.

By PinoyTV @ 26 Tháng Tám 2019 7:34 CH
This is really fascinating, You're a very professional blogger. I have joined your rss feed and sit up for looking for more of your excellent post. Also, I've shared your website in my social networks
<a href="https://pinoyreview.su/">Pinoy TV</a><br />
<a href="http://pinoylambinganteleserye.su/">Pinoy TV</a><br />
<a href="https://pinoyreplay.live">Pinoy TV</a><br />
<a href="https://pinoyreplays.su/">Pinoy TV</a><br />
<a href="https://teleseryereview.su/">Pinoy TV</a><br />
<a href="https://teleseryehd.co/">Pinoy Teleserye</a><br />
<a href="https://teleseryereplay.su/">Watch Pinoy TV Channel</a><br />
<a href="https://hdreplay.su/">Pinoy Replay</a><br />
<a href="https://pinoyreplay.cc/">Pinoy Replay</a><br />
<a href="https://pinoyreview.su/category/pinoy-tv-replay/abs-cbn/ang-probinsyano/">Ang Probinsyano</a><br />

By sofa gỗ góc @ 27 Tháng Chín 2019 5:10 CH
Mẫu sofa gỗ góc SF08 chữ L đang là mẫu thiết kế hot trên thị trường dành cho những không gian gia đình nhỏ và diện tích bé. Bên cạnh đó, Nội Thất Lạc Gia sở hữu bộ sưu tập bàn ghế sofa gỗ góc chữ L với rất nhiều mẫu sản phẩm với kiểu dáng, kích cỡ khác nhau cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Sofa góc là một trong những sản phẩm nội thất có được rất nhiều sự ưa chuộng của những căn hộ chung cư bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và tiện nghi. Là sự kết hợp của 2 trường phái tuyền thống và hiện đại tạo nên một vẻ đẹp và phong cách độc đáo mà không một sofa gỗ đẹp nào khác có được. Bộ sofa gỗ góc được làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp với chất liệu đệm da hoặc nỉ mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu và sự bền bỉ so với những chất liệu khác mang đến nhiều sự lựa chọn ấn tượng tới khách hàng. Với kiểu dáng linh hoạt giúp mẫu bàn ghế sofa góc gỗ có thể linh hoạt bài trí ở trong gia đình, văn phòng hay sảnh khách sạn… kiến tạo nên khôn gian sống ấm áp.

By Ankita Tiwari @ 22 Tháng Mười 2019 1:27 SA
This is really very nice so i would like to thanks for this blog good job

By Simran Sharma @ 22 Tháng Mười 2019 1:31 SA
Top Class Blog this is one of the best and thanks for it really great job

By Thuốc nexavar 200mg sorafenib @ 07 Tháng Mười Một 2019 9:47 SA
Thuốc Nexavar 200mg Sorafenib điều trị ung thư gan giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc Võ Lan Phương 0901771516 để được Võ Lan Phương Bác sỹ chuyên khoa chuyên điều trị các căn bệnh ung thư, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đặc trị, thuốc điều trị ung thư hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu nhiều hơn về những loại thuốc này.

By Greg Mercer @ 18 Tháng Mười Hai 2019 8:49 SA
thank you

By Đăng ký bản quyền sáng chế sản phẩm @ 05 Tháng Giêng 2020 9:01 CH
Đăng ký bản quyền sáng chế sản phẩm là một thủ tục quan trọng. Một khi bạn sở hữu tấm bằng sáng chế được cấp phép bởi cơ quan thẩm quyền thì hoàn toàn có thể sử dụng.

By xe nâng điện ngồi 1 tấn KOMATSU @ 21 Tháng Giêng 2020 3:42 CH
Mua xe nâng điện ngồi 1 tấn KOMATSU tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

viết lời bình