LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nghiên cứu/Đánh giá năng lực kỹ thuật và thể chế

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

31 Tháng Mười 2016
Trình bày những phát hiện nghiên cứu khảo sát đầu kỳ và khảo sát Kinh tế - xã hội của dự án
By host @ 9:51 SA :: 1000 Views :: 33 Comments ::
 
Đó là nội dung được Tư vấn Mekong - đơn vị thực hiện khảo sát báo cáo tại Hội thảo được tổ chức vào sáng nay ngày 30/8/2016, tại Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự hội thảo có hơn 50 đại biểu đến từ Cơ quan Phát triển Bỉ tại Hà Nội, Ban Hỗ trợ Kỹ thuật TSU- Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý dự án tỉnh Bình Thuận, đại diệc các sở, ngành, các huyện, thành phố, UBND các phường/ xã trong vùng dự án. 

Đây là một trong những hoạt động nghiên cứu của dự án Quản lý nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại tỉnh Ninh Thuận. Nghiên cứu khảo sát đầu kỳ có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng các chỉ số về năng lực, kiến thức và hành động của các sở, ngành, địa phương về thích ứng biến đổi khí hậu trước và sau khi dự án can thiệp. Bên cạnh đó, những phát hiện trong báo cáo khảo sát kinh tế - xã hội đã chỉ ra những đặc điểm kinh tế, văn hoá, xã hội, ý thức, hành vi của các hộ gia đình được khảo sát tại 11 xã/ phường thuộc 5 huyện, thành phố. Từ đó, báo cáo đã đề xuất những phương pháp áp dụng nhằm giúp các địa phương tăng cường khả năng ứng phó với thiên tai. Ngoài việc xây dựng củng cố cơ sở hạ tầng, báo cáo đặc biệt chú trọng công tác truyền thông, nâng cao năng lực cho từng nhóm đối tượng của dự án để có những hành động thích ứng, ứng phó với tình hình hạn hán cũng như lũ lụt. 

 

 

 

 
Hội thảo cũng đã dành thời gian thảo luận nhóm và tiếp thu ý kiến của của các đại biểu đến từ các sở, ngành, địa phương về các nội dung cũng như các khuyến nghị của báo cáo.

Thanh Tâm

Comments
By essay cloud @ 01 Tháng Ba 2018 3:33 CH
Nice blog, Your work is great and i hope for some more nice posts. Continue writing such a nice blog. The author is giving good thoughts and suggestions to each and every readers through this article. Looking forward to another article.

By online play sudoku @ 20 Tháng Sáu 2018 1:29 CH
Online games are very amazing to do enjoy free of cost without paying and sign up and play sudoku online.

By chrome keeps crashing @ 06 Tháng Bảy 2018 4:29 CH
In this article, the detailed report of the research activities of the integrated water resources management and urban development project in relation to climate change is shared. Hope these projects can make a solution to the common issues happing in a very year. Continue sharing more updates about these projects.

By drueckglueck @ 02 Tháng Chín 2018 8:22 CH
this way, loads of spending voyagers can not stand to remain at clubhouse inns, despite the fact that they really value all the fun these lodgings could offer.

By Computer Science Assignment Help @ 04 Tháng Chín 2018 12:05 CH
The leading assignment help UK firm offers state of the art services to its clients with a promise of delivering all the required work well within the deadline.

By Stats Homework Help Online @ 04 Tháng Chín 2018 5:44 CH
This is really great work. Thank you for sharing such a useful information here in the blog.

By Chrome Crashing Windows 10 @ 08 Tháng Chín 2018 2:53 CH
Here the report of the research activities of the integrated water resources management and urban development project in relation to climate change. Also, the workshop also developed on the basis of this topic. Continue sharing more updates about this project.

By printer not responding @ 20 Tháng Chín 2018 5:50 CH
findings in the socio-economic survey reported the economic, cultural, social, behavioral, and behavioral characteristics of households surveyed in 11 communes/wards belonging to 5 districts. Since then, the report has proposed measures to help local authorities to improve their ability to cope with disasters.

By Click Here @ 06 Tháng Mười Hai 2018 11:29 SA
Download and play some free games internet with your friends and family. Play games at any time with 2 players or 3 players.

By www.vonggosua.com.vn @ 16 Tháng Giêng 2019 10:16 SA
Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.

Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.

Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Những chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Sản phẩm nổi bật nhất của www.vonggosua.com.vn là loại vòng gỗ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.

Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:41 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By Crema Marire Penis @ 03 Tháng Tư 2019 8:48 CH
Thanks!

By Cool Profile Pics @ 04 Tháng Tư 2019 11:21 CH
Download the cool looking WhatsApp, DP, Facebook Profile Pictures, Instagram profile icon for free, download the profile pics now!

By Nacurgo gel @ 01 Tháng Sáu 2019 8:49 CH
Em thích điều này và đánh giá rất cao dự án

By Võ Gia Solar @ 04 Tháng Sáu 2019 11:45 SA
Cám ơn vì bài viết rất hay.

By Lắp điện mặt trời @ 04 Tháng Sáu 2019 11:46 SA
Điện mặt trời áp mái hòa lưới Võ Gia Solar uy tín nhất tphcm .
Xem th&ecirc;m :&nbsp;<a href="https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90i%E1%BB%87n_m%E1%BA%B7t_tr%E1%BB%9Di">https://vi.wikipedia.org/wiki/Điện_mặt_trời</a>&nbsp;<strong>. <a href="http://vogiasolar.com/">Vogiasolar.com</a></strong>&nbsp;- Thi c&ocirc;ng lắp đặt Hệ Thống&nbsp;<strong><a href="https://vogiasolar.com/danh-muc-san-pham/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/">Điện năng lượng Mặt Trời</a></strong>&nbsp;áp mái cho gia đình v&agrave; c&ocirc;ng nghiệp với chất lượng h&agrave;ng đầu Việt Nam, đạt ti&ecirc;u chuẩn quốc tế. Ch&uacute;ng t&ocirc;i tự h&agrave;o c&oacute; đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đ&agrave;o tạo chuy&ecirc;n m&ocirc;n về&nbsp;<strong><a href="https://vogiasolar.com/danh-muc-san-pham/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/">điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đ&igrave;nh</a></strong>&nbsp;,&nbsp;<strong><a href="https://vogiasolar.com/danh-muc-san-pham/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/">Điện Mặt Trời &Aacute;p M&aacute;i</a></strong> b&agrave;i bản, lu&ocirc;n kh&ocirc;ng ngừng nghi&ecirc;n cứu, t&igrave;m kiếm v&agrave; ph&aacute;t triển&nbsp;<strong><a href="https://vogiasolar.com/danh-muc-san-pham/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/">Điện Mặt Trời</a></strong>.

By SaludPulso @ 20 Tháng Sáu 2019 3:02 CH
Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I really enjoyed browsing your blog posts

By sofa gỗ sang trọng @ 27 Tháng Chín 2019 5:15 CH
Một không gian sang trọng, tiện nghi sở hữu vẻ đẹp “thời thượng” thì không thể phủ nhận vai trò của bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại được coi là trung tâm của không gian phòng khách. Với diện tích lớn mẫu sofa này đã tạo ra một bầu không khí ấm áp cho những thành viên trong gia đình hay còn là nơi tiếp đón những vị khách của gia đình đồng thời thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ. Hãy biến không gian phòng khách ra đình trở nên hiện đại bằng những mẫu sofa gỗ đẳng cấp.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ sang trọng SF19 được sản xuất từ chất liệu gỗ sồi Nga là sản phẩm cao cấp và đặc biệt phù hợp với phong cách nội thất sang trọng và tinh tế. Gỗ có độc cứng, chịu lực nén cao, dễ dàng uốn cong bằng hơi nước, gỗ có cấu trúc dạng trai, các tế bào gỗ có độ liên kết chặt chẽ với nhau do đó gỗ không cho nước thấm qua.

By 10.0.0.1 @ 12 Tháng Mười 2019 1:56 SA
Salutations! cette question complexe. Ici, il est nécessaire de penser ...

By quan nguyen @ 19 Tháng Mười 2019 11:37 SA
bai viet that hay

By quà sinh nhật @ 19 Tháng Mười 2019 11:44 SA
Bài Viết thật hay

By Ankita Tiwari @ 22 Tháng Mười 2019 1:28 SA
This is really very nice so i would like to thanks for this blog good job

By Simran Sharma @ 22 Tháng Mười 2019 1:31 SA
Top Class Blog this is one of the best and thanks for it really great job

By Thuốc nexavar 200mg sorafenib @ 07 Tháng Mười Một 2019 9:48 SA
Thuốc Nexavar 200mg Sorafenib điều trị ung thư gan giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc Võ Lan Phương 0901771516 để được Võ Lan Phương Bác sỹ chuyên khoa chuyên điều trị các căn bệnh ung thư, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đặc trị, thuốc điều trị ung thư hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu nhiều hơn về những loại thuốc này.

By Thuốc Avodart 0,5mg dutasteride @ 07 Tháng Mười Một 2019 9:49 SA
Thuốc avodart 0.5 mg dutasteride điều trị giảm triệu chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc võ lan phương 0901771516 để được Võ Lan Phương bác sỹ chuyên khoa chuyên điều trị các căn bệnh ung thư , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đặc trị , thuốc điều trị ung thư hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu nhiều hơn về những loại thuốc này.

By Phạm Văn Long @ 09 Tháng Mười Một 2019 3:28 CH
Đánh giá cao

By phòng thờ @ 24 Tháng Mười Một 2019 9:49 SA
Trong mỗi gia đình, phòng thờ luôn là một vị trí quan trọng nhất trong đời sống tâm linh của mỗi người dân Việt. Phòng thờ nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn đến ông bà tổ tiên, người đã đi trước xây dựng cho chúng ta những nền tảng vững chắc trong cuộc sống. Là nơi để con cháu gửi gắm những tâm nguyện lên bề trên, cầu mong cho gia đình sung túc, mạnh khỏe, con cháu được thành đạt. Và đây cũng chính là việc làm giúp con cháu chúng ta lưu truyền tục ngữ: “Uống nước nhớ nguồn”.

By cơ quan đăng ký sáng chế @ 05 Tháng Giêng 2020 8:59 CH
Nói chính xác thì luật sở hữu trí tuệ Việt Nam có chỉ ra rõ ràng về đối tượng có quyền thực hiện. Bao gồm đó là:

By xe nâng điện ngồi lái komatsu @ 21 Tháng Giêng 2020 3:38 CH
Mua xe nâng điện ngồi lái komatsu tại xenanglapduc.com. Chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

By Small seo tools @ 03 Tháng Hai 2020 7:17 CH
Small seo tools

By seo tools small @ 03 Tháng Hai 2020 7:17 CH
Small seo tools

By Article Rewriter Tool @ 03 Tháng Hai 2020 7:18 CH
Article Rewriter Tool

By Plagiarism Checker Tool @ 03 Tháng Hai 2020 7:18 CH
Plagiarism Checker Tool

viết lời bình