LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án tại Ninh Thuận

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

11 Tháng Bảy 2018
TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG VÀ SỬ DỤNG BỘ CÔNG CỤ TRANH TRUYỀN THÔNG VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ CÁC GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ
By host @ 4:40 CH :: 303 Views :: 6 Comments ::
 

Trong khuôn khổ hoạt động Truyền thông và Phát triển cộng đồng thuộc Dự án Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại Ninh Thuận với sự tài trợ của Chính phủ Vương quốc Bỉ và Chính phủ Việt Nam, từ ngày 25/6 – 29/6 vừa qua, Ban Xây dựng Năng lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận đã chủ trì tổ chức đợt tập huấn về Truyền thông và kỹ năng sử dụng bộ công cụ tranh truyền thông về biến đổi khí hậu (BĐKH) và các  giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.


Tham dự đợt tập huấn, hơn 60 cán bộ hội phụ nữ và cán bộ Đoàn từ 16 xã, phường, đơn vị thuộc Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm và huyện Ninh Hải được nâng cao kiến thức về BĐKH, các giải pháp ứng phó với BĐKH, những vấn đề cơ bản của truyền thông; đồng thời, được cùng trao đổi, chia sẻ và thực hành một số kỹ năng truyền thông như kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng trình bày, sử dụng bộ công cụ tranh. Tại lớp tập huấn, các học viên có cơ hội trực tiếp thực hành truyền thông sử dụng bộ công cụ tranh về chủ đề BĐKH, các giải pháp ứng phó với BĐKH, về phát thải khí nhà kính (GHG) và giải pháp giảm nhẹ GHG; về tài nguyên nước và các giải pháp bảo vệ nguồn nước, sử dụng nước hiệu quả.

 


 

Các học viên tỏ ra hứng thú với các kiến thức và kỹ năng được trao đổi tại lớp tập huấn, trong đó có phương thức truyền thông sử dụng bộ công cụ tranh; đồng thời cho biết sẽ chia sẻ các kiến thức và áp dụng các kỹ năng được tập huấn trong công việc thực tế.

 

  

 


Theo kế hoạch, ngay sau đợt tập huấn, Ban Xây dựng Năng lực và thực hiện các Dự án ODA ngành nước sẽ phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố và Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức truyền thông về BĐKH, các giải pháp ứng phó với BĐKH, tài nguyên nước và các giải pháp bảo vệ, sử dụng nước hiệu quả tới các hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên cơ sở. Các học viên tham gia đợt tập huấn nói trên sẽ trở thành “lực lượng truyền thông viên” nòng cốt trong hoạt động này.

Trước đó, các khóa tập huấn tương tự cũng đã được tổ chức nhằm thực hiện thí điểm truyền thông sử dụng bộ công cụ tranh cho đối tượng học sinh tại Trường THCS Trương Định, phụ nữ phường Văn Hải và cộng đồng dân cư tại hai thôn ở xã Thành Hải, đạt được kết quả ban đầu trong việc góp phần nâng cao nhận thức của các đối tượng được truyền thông về BĐKH, tài nguyên nước và từng bước thúc đẩy thực hiện hành vi ứng phó với BĐKH, bảo vệ nguồn nước và sử dụng nước hiệu quả./.

 

 

(Tin nói trên có sử dụng thông tin được đăng tải trên trang web: http://nguonnuoc.org.vn)

 

 

 

Comments
By coursework writing help uk @ 28 Tháng Bảy 2018 10:59 CH
I just need to state your article is vivid the directness in your post is quite lately dressed and I can imagine you are a professional concerning this substance much valued.

By coursework writing help uk @ 28 Tháng Bảy 2018 11:00 CH
I just need to state your article is vivid the directness in your post is quite lately dressed and I can imagine you are a professional concerning this substance much valued.

By coursework writing help uk @ 28 Tháng Bảy 2018 11:00 CH
I just need to state your article is vivid the directness in your post is quite lately dressed and I can imagine you are a professional concerning this substance much valued.

By Bcons Suôi Tiên @ 24 Tháng Tám 2018 3:43 CH
Bcons Suôi Tiên

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:59 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By Carmen @ 26 Tháng Giêng 2019 5:32 SA
.

viết lời bình