LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án tại Ninh Thuận

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

21 Tháng Tư 2017
Trồng hơn 300 cây xanh trong Lễ phát động trồng cây theo mô hình dựa vào cộng đồng và khu vực tư nhân
By host @ 2:25 CH :: 463 Views :: 2 Comments ::
 

Theo tin từ Ban Xây dựng năng lực và Thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận, hơn 300 cây xanh đã được trồng ngay trong buổi Lễ Phát động trồng cây tại Hồ Điều hòa vào ngày 22/3 vừa qua tại TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Tham dự Lễ phát động có bà Jehhane Roccas – Đại sứ Bỉ tại Việt Nam cùng Đoàn Đại sứ. Về phía tỉnh Ninh Thuận, có ông Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo các Sở ban ngành liên quan, Lãnh đạo và CBNV Ban Xây dựng Năng lực, đại diện các doanh nghiệp và hơn 80 sinh viên của hai trường CĐSP Ninh Thuận và trường ĐH Nông Lâm phân hiệu Ninh Thuận.


(Bà Jehhane Roccas – Đại sứ Bỉ tại Việt Nam)

Tại buổi lễ, bà Jehhane Roccas rất vui mừng với phương thức thu hút sự tham gia của khu vực tư nhân và cộng đồng phát triển cây xanh trong thành phố. 

Hoạt động nói trên nằm trong đề án “Phát triển cây xanh đô thị tại Hồ điều hòa thuộc khu công viên trung tâm 16/4 thành phố Phan Rang - Tháp Chàm theo mô hình dựa vào cộng đồng và khu vực tư nhân”, được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 376/QĐ-UBND ngày 16/3/2017. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động được triển khai trong khuôn khổ Dự án “Quản lý nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu”. Dự án này được thực hiện trong Chương trình hợp tác định hướng giữa Chính phủ Việt Nam và Vương quốc Bỉ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp trong bước đầu thực hiện Đề án; đồng thời, kêu gọi sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của các doanh nghiệp trong quá trình xanh hóa đô thị và sự chung tay của các Sở, ban, ngành cùng cộng đồng trong quá trình thực hiện các hoạt động của Dự án nói riêng, thực hiện các giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững của Ninh Thuận nói chung./.


Huyền Diệu

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Comments
By Bcons Suôi Tiên @ 24 Tháng Tám 2018 3:32 CH
Nhà nước đâu, dân phải đi với nước chứ

By manage saved passwords in microsoft edge @ 02 Tháng Mười Một 2018 1:40 CH
When you are working on website you are forget our window10 password this is the bored users and no more uses are best of the more user are continue.

viết lời bình