Dự án tại Ninh Thuận

20 Tháng Sáu 2018
Khảo sát đánh giá chính sách quản lý thủy lợi

Trong khuôn khổ hoạt động tư vấn Nâng cao năng lực quản lý và vận hành hệ thống thủy lợi tỉnh Ninh Thuận thuộc Dự ản Quản lý tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tỉnh Ninh Thuận, do Vương quốc Bỉ tài trợ, từ ngày 11-14/6/2018, các chuyên gia thuộc Trung tâm tư vấn quản lý thủy nông có sự tham gia của người dân – Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam do PGS.TS Đoàn Doãn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng nhóm, đã làm việc với các địa phương trong phạm vi dự án thuộc huyện Ninh Phước, Ninh Hải và cơ quan quản lý thủy lợi trong tỉnh. Mục đích của chương trình làm việc là nhằm điều tra, đánh giá hiện trạng, khảo sát về chính sách và thực trạng tổ chức quản lý công trình thủy lợi tại tỉnh.

Cũng trong chương trình làm việc, nhóm chuyên gia đã thảo luận với các địa phương về cơ chế phối hợp giữa công ty Khai thác công trình thủy lợi với UBND huyện, xã, tổ hợp tác dùng nước cơ sở trong việc vận hành và quản lý hệ thống thủy lợi các cấp; trao đổi với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục thủy lợi và công ty Khai thác công trình thủy lợi về dự thảo quy chế phối hợp trong quản lý khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, nhằm góp phần ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu, đạt sự phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh chương trình làm việc

Thảo luận về dự thảo quy chế phối hợp trong khai thác và quản lý thủy lợi

Khảo sát hiện trạng Cánh đồng mẫu lớn – xã Phước Hậu

Khảo sát hiện trạng hệ thống thủy lợi cơ sở tại thôn Thái An

(Tổng hợp, biên soạn từ thông tin đăng tải trên trang web: http://nguonnuoc.org.vn)

By norton.com/setup @ 09 Tháng Bảy 2018 3:53 CH
Norton Security Deluxe and Norton Security Premium. These security solutions can be selected according to the number of devices you want to cover under antivirus protection. Though Norton has made it very easy to download and install the setup on your device yet you may encounter an error. To get rid of that, just give us a call at US : +1-888-254-4408 UK : +44-0808-234-2376 AUS : +1-800-985-062 (toll free)

By hp printer support phone number @ 18 Tháng Bảy 2018 5:30 CH

Resolve Issue Quickly & Efficiently. No waiting. Get instant help call toll free. Services: Printer Installation, Wireless Device Setup, Computer Software Help, Printer setup, Printer troubleshooting, Software Installation, Printer repair.

By software development in us @ 18 Tháng Bảy 2018 5:32 CH
Our software engineers have a wealth of experience in building web applications. We are also experts in many verticals and business domains, including e-Commerce, e-Learning, mobile app creation, static websites and more.