LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án tại Ninh Thuận

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

02 Tháng Năm 2018
Bổ sung 7 công trình cấp nước cứu hạn tại tỉnh Ninh Thuận
By host @ 4:04 CH :: 228 Views :: 3 Comments ::
 

Theo tin từ Ban Xây dựng năng lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh Ninh Thuận, Cơ quan Phát triển Bỉ tại Việt Nam vừa đồng ý bổ sung thêm 7 công trình cấp nước cứu hạn cho tỉnh Ninh Thuận. Kinh phí đầu tư cho 7 công trình này được trích từ nguồn chênh lệch tỷ giá đồng Euro và nguồn tiết kiệm trong đấu thầu của Dự án Quản lý tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tỉnh Ninh Thuận.

Nội dung trên đã được Ban báo cáo tại buổi thăm và làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh vào ngày 23/4/2018 vừa qua. Theo đó 7 công trình được bổ sung gồm: Cấp nước Suối Le, Cấp nước thôn Thương Diêm, Cà Ná; Tu sửa hệ thống cấp nước Kiền Kiền – Lợi Hải; Đấu nối hệ thống cấp nước Tân Mỹ - Hòa Sơn; Đấu nối hệ thống cấp nước Phước Thành - Phước Đại; Tu sửa hệ thống cấp nước Phước Nhơn – An Nhơn và Tu sửa hệ thống cấp nước Hậu Sanh – Phước Hữu. Đây là các công trình có ý nghĩa to lớn đối với người dân Ninh Thuận nhất là trong bối cảnh hạn hán đang diễn ra gay gắt tại Ninh Thuận và được dự báo sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp hơn trong năm nay. Các bên liên quan đang khẩn trương tiến hành các thủ tục để có thể sớm triển khai các công trình.

Việc thực hiện 7 công trình được bổ sung và công trình thí điểm Kiên cố hóa kênh mương Cầu Ngòi trong khuôn khổ Dự án nói trên sẽ góp phần giúp Ninh Thuận phần nào vượt qua thách thức về nước trong sản xuất và sinh hoạt./.(Tổng hợp và biên soạn từ thông tin đăng tải trên trang web: nguonnuoc.org.vn)

Comments
By remember password edge @ 28 Tháng Sáu 2018 1:45 CH
Microsoft edge is one of the most popular browser default in windows 10 operating system as all browser your sign in password is saved to your browser if you forget your password then visit here to remember your saved password in microsoft edge browser.

By Bcons Suôi Tiên @ 24 Tháng Tám 2018 3:39 CH
Bcons Suôi Tiên

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 6:00 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

viết lời bình