LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án tại Bình Thận

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

13 Tháng Chín 2018
Chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý tổng hợp tài nguyên nước
By host @ 11:24 SA :: 360 Views :: 4 Comments ::
 

Chia sẻ các kinh nghiệm trong nước và quốc tế về quản lý tổng hợp tài nguyên nước và biến đổi khí hậu là những nội dung chính của Hội thảo kết nối mạng lưới  được tổ chức trong khuôn khổ gói thầu “Đào tạo tập huấn nâng cao năng lực thể chế và kỹ thuật về Quản lý tài nguyên nước và biến đổi khí hậu (BĐKH) tại Bình Thuận” thuộc dự án “Quản lý tổng hợp nguồn nước và phát triển đô thị trong mối liên hệ với BĐKH tại Bình Thuận”.Tại hội thảo, các chuyên gia đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phối hợp quản lý tổng hợp tài nguyên nước và tài nguyên đất cùng các tài nguyên liên quan khác,  thực hiện tối đa hóa hiệu quả kinh tế và phúc lợi xã hội trong một phương thức công bằng, không làm ảnh hưởng đến tính bền vững của các hệ sinh thái quan trọng. Bên cạnh đó, việc quản lý tổng hợp tài nguyên nước rất cần thiết cho quản lý các lưu vực sông (LVS) theo hệ thống quản lý lưu vực sông của từng quốc gia cũng như liên khu vực trên thế giới.

Chia sẻ kinh nghiệm của các nước trong quản lý tổng hợp tài nguyên nước như phương thức tổ chức lưu vực sông ở Canada, hoạt động của Ủy ban lưu vực Murray-Darling, tổ chức tư vấn về quản lý phối hợp các tài nguyên thiên nhiên trong lưu vực ớ Úc…., các chuyên gia cũng chia sẻ một số phương thức nhằm tăng hiệu quả quản lý tổng hợp tài nguyên nước tại Bình Thuận. Đó là việc cấp nước, bổ sung thêm các hồ chứa nước để có thêm nguồn nước trong mùa khô, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các tuyến kênh nối mạng, nâng cấp các hồ chứa và các bàu chứa nước, kiên cố hóa kênh mương, làm đường ống nơi có điều kiện và ứng dụng công nghệ tưới hiện đại tiết kiệm nước. Về tiêu nước, thay đổi cơ cấu mùa vụ, cây trồng hạn chế ảnh hưởng úng ngập, khai thông dòng chảy, tiêu thoát nước và một số giải pháp chống sạt lở, xử lý ô nhiễm nước.

Trao đổi của các chuyên gia tại Hội thảo dành được sự chú ý, quan tâm của các đại biểu từ các cơ quan chức năng của Bình Thuận, bởi mặc dù Bình Thuận có 89 con sông, gồm 24 sông liên tỉnh và 65 sông nội tỉnh, hệ thống các lưu vực của 7 con sông cùng hệ thống có trên 260 công trình thủy lợi, song hiện nay, Bình Thuận đã và đang gặp các thách thức thiếu nước về mùa khô, tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức tạp. Thêm vào đó, dòng chảy môi trường chưa được quan tâm đầy đủ đe doạ sinh thái các dòng sông, tình trạng ô nhiễm nguồn nước, sử dụng nước lãng phí trong sản xuất, đời sống và thể chế tổ chức quản lý tài nguyên nước vẫn còn những bất cập.

Việc tổ chức hội thảo nói trên cùng các nội dung khác trong khuôn khổ gói thầu “Đào tạo tập huấn nâng cao năng lực thể chế và kỹ thuật về Quản lý tài nguyên nước và BĐKH” tại Bình Thuận cũng như các hoạt động được thực hiện trong khuôn khổ dự án đã, đang và sẽ tạo thêm cơ sở, nhằm góp phần nâng cao năng lực quản lý tổng hợp tài nguyên nước nói riêng và ứng phó với BĐKH nói chung trên địa bàn tỉnh./.

(Tổng hợp và biên soạn từ thông tin đăng tải  trang web: http://pcubt.org.vn)

Comments
By www.mcdvoice.com @ 11 Tháng Mười Một 2018 5:31 SA
The main objective of the survey is to know whether you are happy and satisfied with your visit or not. you will be asked questions regarding the restaurant’s products and performance.

By cheap essay service @ 27 Tháng Mười Hai 2018 4:12 CH
It’s perfect time to make a few plans for the future and it is time to be glad. i've read this post and if I ought to I need to indicate you a few exciting things or hints. perhaps you may write subsequent articles regarding this article. I desire to study more matters about it! hello you, just became alert for your web page through Ask, and i discover that it's far in reality informative. I’m gonna be careful for brand spanking new articles. I might be grateful in case you continue this in destiny.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 6:03 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By cheap t shirt design websites @ 30 Tháng Giêng 2019 8:59 CH
Expanded water request over all segments, combined with developing vulnerability in supply because of anticipated environmental change impacts, shows a huge test to our customers' tasks. So as to open supportable social, financial and ecological advantages connected to water assets.

viết lời bình