LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án TSU

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

26 Tháng Mười Một 2018
Hơn 290 tỷ đồng đầu tư cho các công trình điểm
By host @ 3:53 CH :: 79 Views :: 7 Comments ::
 

Theo tin được tổng hợp từ Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) cho dự án Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận, cho đến nay, có 22 công trình đã và đang được triển khai xây dựng tại ba tỉnh dự án với tổng kinh phí hơn 290 tỷ đồng (gần 11 triệu Euro). Đây là các công trình đầu tư thí điểm được thực hiện trong khuôn khổ các dự án tại ba tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận với sự tài trợ của Chính phủ Bỉ và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. Việc thực hiện các dự án nhằm góp phần nâng cao khả năng ứng phó và giảm nhẹ tác động của biến đổi khí hậu, vì sự phát triển bền vững tại ba tỉnh dự án. Các công trình này sẽ giải quyết một phần các vấn đề tiêu thoát nước, cấp nước sinh hoạt và cải thiện môi trường tại các khu đô thị của các địa phương.

                                                                                       Ảnh: Kênh thoát nước phía tây thành phố Hà Tĩnh, một trong các công trình đầu tư điểm đang trong giai đoạn hoàn thiện 

Việc lựa chọn và triển khai các bước trong quy trình đầu tư đối với các dự án đầu tư thí điểm được thực hiện theo quy hoạch liên quan tại 3 tỉnh và sử dụng các kết quả nghiên cứu “Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu” và “Xây dựng mô hình thủy văn thủy lực các lưu vực sông chính”. Các nghiên cứu này được thực hiện tại các tỉnh dự án trong giai đoạn 2016-2018./.

Comments
By văn phòng cho thuê quận 1 @ 07 Tháng Mười Hai 2018 11:51 SA
Nếu khách hàng lựa chọn được nhà phố với diện tích và các phòng sẵn có phù hợp với nhu cầu thì sẽ rất thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, diện tích và giá thuê nguyên căn nhà luôn có định, khách hàng không thể lựa chọn chính xác diện tích thực tế doanh nghiệp cần. Từ đó, dễ gây ra lãng phí không cần thiết.

By văn phòng cho thuê quận 3 @ 07 Tháng Mười Hai 2018 11:52 SA
văn phòng tại các tòa nhà có diện tích linh hoạt, giá thuê theo m2, phù hợp với quy mô mọi công ty, tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. PAX SKY có đa dạng diện tích văn phòng, từ 50m2 cho đến trên 2000m, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

By văn phòng cho thuê @ 07 Tháng Mười Hai 2018 11:53 SA
Việc lựa chọn và triển khai các bước trong quy trình đầu tư đối với các dự án đầu tư thí điểm được thực hiện theo quy hoạch liên quan tại 3 tỉnh và sử dụng các kết quả nghiên cứu “Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu” và “Xây dựng mô hình thủy văn thủy lực các lưu vực sông chính”

By add icons desktop in windows 10 @ 12 Tháng Mười Hai 2018 5:49 CH
It simply want to tell you from all the easy steps to manage in desktop icons, its fantastic way to add our important apps in desktop and access it easily.

By InsTube @ 13 Tháng Mười Hai 2018 9:59 SA
"Việc thực hiện các dự án nhằm góp phần cải thiện khả năng phục hồi và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu để phát triển bền vững ở ba tỉnh dự án."

Tôi nghĩ rằng đây là một dự án có ý nghĩa. Hy vọng thế giới sẽ ngày càng đẹp hơn! Tôi sẽ chú ý đến tin tức dự án này với video InsTube.

By shophouse là gì @ 13 Tháng Mười Hai 2018 11:36 SA
shophouse là gì và ưu nhược điểm của nó như thế nào cùng tham khảo nhé

By Bcons Miền Đông @ 13 Tháng Mười Hai 2018 3:26 CH
https://hbh.vn/quan-huyen-khac/bcons-mien-dong.html

viết lời bình