LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án TSU

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

25 Tháng Bảy 2017
Tổ chức Hội thảo tham vấn Báo cáo Nghiên cứu Rà soát, đánh giá và đề xuất các giải pháp đầu tư cho thích ứng với BĐKH
By host @ 4:32 CH :: 741 Views :: 3 Comments ::
 

Ngày 20 tháng 7 năm 2017 vừa qua, tại Hà Nội, Vụ Khoa học Giáo dục Tài nguyên và Môi trường (KHGDTNMT), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chủ trì và phối hợp với Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) cho dự án Quản lý Tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu (BĐKH) tại các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Bình Thuận, tổ chức Hội thảo Tham vấn lần 01 Báo cáo Nghiên cứu rà soát, đánh giá và đề xuất các giải pháp đầu tư cho thích ứng với BĐKH, triển khai cam kết PARIS tại COP 21 phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Nghiên cứu được thực hiện trong khuôn khổ Dự án TSU, với sự tài trợ của Chính phủ Vương quốc Bỉ.

Tham dự Hội thảo có hơn 20 đại biểu đến từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Giao thông vận tải, đại diện từ Ban Điều phối Dự án Hà Tĩnh và một số chuyên gia độc lập. Hội thảo đã được nghe ông Mai Văn Trịnh, Trưởng Nhóm chuyên gia trình bày Dự thảo lần 01 Báo cáo kết quả nghiên cứu.

Mục tiêu của nghiên cứu là đề xuất các giải pháp đầu tư cho thích ứng với BĐKH triển khai cam kết PARIS tại COP 21 phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Nghiên cứu tập trung vào các nội dung: Đánh giá hiện trạng chính sách và thể chế; hiện trạng điều phối hoạt động ứng phó với BĐKH; các nội dung thích ứng cấp tỉnh theo cam kết của Việt Nam; ngân sách đầu tư cho ứng phó BĐKH cấp tỉnh, cấp Bộ, ngành; rà soát các hoạt động lồng ghép đầu tư ứng phó với BĐKH tại các tỉnh, trong đó có ba tỉnh thuộc Chương trình Quản lý tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị là Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận… Báo cáo đã đưa ra hiện trạng và những hạn chế cần khắc phục, đề xuất một số giải pháp đầu tư cho thích ứng với BĐKH triển khai cam kết PARIS tại COP 21 phù hợp với điều kiện VN. 

Trong phần thảo luận tại Hội thảo, các đại biểu đã đánh giá cao kết quả nghiên cứu  và đã đưa ra những đề xuất, khuyến nghị cụ thể để Nhóm Chuyên gia tiếp tục  hoàn thiện Báo cáo. Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Vụ trưởng Vụ KHGDTNMT, Phó Giám đốc Dự án TSU, đề nghị Nhóm Chuyên gia tiếp thu các ý kiến đóng góp của các Bộ, ngành để hoàn thiện Báo cáo để “Báo cáo kết quả nghiên cứu sau khi được hoàn thiện sẽ là nguồn “đầu vào”, góp phần thúc đẩy việc lồng ghép vấn đề thích ứng với Biến đổi khí hậu vào Kế hoạch đầu tư công, ít nhất là vào một số tiểu ngành chính ở cấp Trung ương và cấp địa phương trong thời gian tới”.

Theo dự kiến, Báo cáo Nghiên cứu sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 8/2017./.


Comments
By Bcons Suôi Tiên @ 24 Tháng Tám 2018 3:20 CH
Tôi cũng muốn đầu tư

By bing rewards redeem @ 02 Tháng Mười Một 2018 12:50 CH
Thanks for this post if you are working on bing search engine. and more user are working of the bing search engine.

By nhamayketsat @ 17 Tháng Giêng 2019 5:54 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

viết lời bình