Dự án TSU

03 Tháng Năm 2017
Tập huấn sử dụng Bộ tài liệu Truyền thông

(TSU) Trong các ngày 20 và 21/4/2017, tại Hà Nội, Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) đã tổ chức tập huấn Sử dụng Bộ Tài liệu truyền thông (TT) về biến đổi khí hậu (BĐKH), quản lý tổng hợp tài nguyên nước và phát triển đô thị trong bối cảnh BĐKH cho các cán bộ phụ trách, thực hiện công tác Truyền thông và Phát triển cộng đồng (TT&PTCĐ) tại các Ban Điều phối và đại diện một số ban, ngành liên quan tại ba tỉnh dự án (Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận).

(Ảnh: Các đại biểu nghe giới thiệu nội dung chính của Bộ Tài liệu)

Với mục tiêu hướng dẫn học viên cách thức sử dụng bộ tài liệu, chuyên gia TT&PTCĐ của TSU đã cùng các học viên thảo luận, làm việc nhóm để áp dụng một số phương thức chuyển tải nội dung/thông điệp TT từ Bộ Tài liệu tới các nhóm đối tượng như học sinh, sinh viên, cộng đồng dân cư… Trong hai ngày làm việc, các học viên đã được các chuyên gia của TSU giới thiệu cấu trúc Bộ Tài liệu,  và cùng trao đổi các nội dung truyền thông chính.

(Ảnh: Thảo luận theo nhóm về cách thức sử dụng Bộ Tài liệu)

Cuối đợt tập huấn, các học viên đã trao đổi và xây dựng kế hoạch triển khai sử dụng Bộ Tài liệu tại mỗi tỉnh dự án.

Bộ Tài liệu truyền thông được tư vấn của TSU chủ trì biên soạn trên cơ sở tổng hợp các thông tin, tài liệu liên quan đã được công bố. Tài liệu này được sử dụng gắn với Chiến lược và Kế hoạch hành động TT&PTCĐ trong khuôn khổ Chương trình quản lý tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với BĐKH, bao gồm 04 dự án thành phần: Dự án TSU và các dự án tại ba tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận./.

Một số hình ảnh tại buổi Tập huấn

(Ảnh: thử nghiệm phương thức TT)

(Ảnh: Đại diện nhóm trình bày kết quả thảo luận)

(Ảnh: Cùng chia sẻ cách thức chuyển tải nội dung TT
    từ Bộ Tài liệu trong khuôn khổ các dự án thuộc Chương trình)

By Bcons Suôi Tiên @ 24 Tháng Tám 2018 3:18 CH
Tài liệu hay

By xe ford everest @ 24 Tháng Tám 2018 3:35 CH
Nên thường xuyên hơn

By waira @ 01 Tháng Chín 2018 7:12 CH
yeah, a media kit is more important for anything you are using in the digital world. like for making photography of actress with big tits you need high definition camera to capture it.

By waira @ 01 Tháng Chín 2018 7:13 CH

By waira @ 01 Tháng Chín 2018 7:13 CH

By adjust brightness of screen in windows 10 @ 12 Tháng Mười Hai 2018 6:07 CH
Hi there, i discovered this site per google bit searching for such kind of the educational advice from the screen brightness setting and you can manage our screen brightness in simple terms.

By nhamayketsat @ 17 Tháng Giêng 2019 5:54 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn