LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án TSU

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

24 Tháng Ba 2017
Chương trình Biến đổi khí hậu thực hiện Quản lý dựa trên kết quả
By minhduc @ 4:25 CH :: 545 Views :: 2 Comments ::
 


Phương pháp “Quản lý dựa trên kết quả” được áp dụng tại tất cả các chương trình do Bỉ tài trợ. Để thực hiện phương thức “Quản lý dựa trên kết quả”, các chuyên gia trong và ngoài nước của Dự án TSU đã cùng các Bên liên quan xây dựng và vận hành một hệ thống giám sát, đánh giá (M&E) cho chương trình và các dự án thành phần.

Chương trình Biến đổi khí hậu thực hiện Quản lý dựa trên kết quả

(TSU) Chương trình Quản lý Tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu (gọi tắt là Chương trình Biến đổi khí hậu) được thực hiện trong khuôn khổ Khung hợp tác định hướng giữa Chính phủ Việt Nam và Vương quốc Bỉ. Chương trình bao gồm Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) và ba dự án tại các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận. Phương pháp “Quản lý dựa trên kết quả” được áp dụng tại tất cả các chương trình do Bỉ tài trợ. Để thực hiện phương thức “Quản lý dựa trên kết quả”, các chuyên gia trong và ngoài nước đã cùng các Bên liên quan xây dựng và vận hành một hệ thống giám sát, đánh giá (M&E) cho chương trình và các dự án thành phần. Giám sát, đánh giá là hoạt động xuyên suốt toàn bộ tiến trình hoạt động thực hiện dự án.
Bộ chỉ số trong hệ thống M&E của Chương trình gồm các chỉ số định lượng được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp và liên quan trực tiếp đến sự thành công của mỗi dự án trong Chương trình. Các chỉ số này được phân theo ba cấp độ: Đầu ra (output), Kết quả (outcome) và Tác động (impact) và được giám sát đánh giá định kỳ. Chỉ số về “Tác động” phản ánh ảnh hưởng lâu dài của dự án, do vậy khó đo lường hơn trong quá trình thực hiện Dự án.
Để hỗ trợ các dự án thực hiện việc giám sát và đánh giá theo bộ chỉ số ở các cấp độ đánh giá nói trên, Cơ quan Hợp tác Phát triển Bỉ (BTC) đã tổ chức tập huấn cho các cán bộ trực tiếp làm nhiệm vụ M&E tại các dự án. Bên cạnh đó, các chuyên gia về M&E của TSU thường xuyên hướng dẫn, hỗ trợ đội ngũ cán bộ này. Đây là một trong các nội dung hỗ trợ kỹ thuật trọng tâm của TSU đối với các dự án trong Chương trình.
Thông tin về kết quả của dự án/chương trình ở ba cấp độ nói trên được đăng tải tại mục “Kết quả” trên trang Web dự án./.

Comments
By Bcons Suôi Tiên @ 24 Tháng Tám 2018 3:16 CH
Khí hậu ngày càng biến đổi

By nhamayketsat @ 17 Tháng Giêng 2019 5:54 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

viết lời bình