Dự án TSU

26 Tháng Mười Một 2018
Hơn 290 tỷ đồng đầu tư cho các công trình điểm

Theo tin được tổng hợp từ Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) cho dự án Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận, cho đến nay, có 22 công trình đã và đang được triển khai xây dựng tại ba tỉnh dự án với tổng kinh phí hơn 290 tỷ đồng (gần 11 triệu Euro). Đây là các công trình đầu tư thí điểm được thực hiện trong khuôn khổ các dự án tại ba tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận với sự tài trợ của Chính phủ Bỉ và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. Việc thực hiện các dự án nhằm góp phần nâng cao khả năng ứng phó và giảm nhẹ tác động của biến đổi khí hậu, vì sự phát triển bền vững tại ba tỉnh dự án. Các công trình này sẽ giải quyết một phần các vấn đề tiêu thoát nước, cấp nước sinh hoạt và cải thiện môi trường tại các khu đô thị của các địa phương.

Ảnh: Kênh thoát nước phía tây thành phố Hà Tĩnh, một trong các công trình đầu tư điểm đang trong giai đoạn hoàn thiện

Việc lựa chọn và triển khai các bước trong quy trình đầu tư đối với các dự án đầu tư thí điểm được thực hiện theo quy hoạch liên quan tại 3 tỉnh và sử dụng các kết quả nghiên cứu “Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu” và “Xây dựng mô hình thủy văn thủy lực các lưu vực sông chính”. Các nghiên cứu này được thực hiện tại các tỉnh dự án trong giai đoạn 2016-2018./.

By InsTube @ 13 Tháng Mười Hai 2018 9:59 SA
"Việc thực hiện các dự án nhằm góp phần cải thiện khả năng phục hồi và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu để phát triển bền vững ở ba tỉnh dự án."

Tôi nghĩ rằng đây là một dự án có ý nghĩa. Hy vọng thế giới sẽ ngày càng đẹp hơn! Tôi sẽ chú ý đến tin tức dự án này với video InsTube.

By kodi link @ 06 Tháng Hai 2019 1:38 CH
Exactly what I needed! You just saved me several hours. Thanks!

By shark hunting games @ 08 Tháng Hai 2019 11:15 CH
Thank you for being an example to all the cities in the world.

By shark hunting games @ 08 Tháng Hai 2019 11:15 CH
Thank you for being an example to all the cities in the world.

By HP Support Assistant @ 13 Tháng Hai 2019 2:06 CH

By Laali Maali @ 18 Tháng Hai 2019 2:21 CH
OffshoreDedi offers high quality DMCA Ignored Hosting. We make offshore hosting simple for you to use with reliable servers and one-click installers.

By office.com/setup @ 25 Tháng Ba 2019 4:36 CH
office.com/setup - Microsoft Office setup is a complete package of productivity suite open for professional, educational, and personal use.

By office.com/setup @ 25 Tháng Ba 2019 4:36 CH

By john martin @ 26 Tháng Năm 2019 3:45 SA
we’ll explain all you need to learn about this on-demand food delivery service, then we will give you a unique [url=https://promocodesforpostmates.com]post mates coupen codes[/url] great for discounted delivery.

By steven ocean @ 26 Tháng Năm 2019 3:47 SA
I love your wp format, where did you get a hold of it?

By Steve Smith @ 21 Tháng Bảy 2019 1:21 SA
Nice post. I study something more difficult on completely different blogs everyday. It would at all times be stimulating to read content from other writers and observe a bit of one thing from their store. I’d want to use some with the content on my weblog whether or not you don’t mind. Natually I’ll give you a link in your internet blog. Thanks for sharing.

By Let Me Best @ 30 Tháng Bảy 2019 6:38 CH
I like this website it's a master piece! Glad I found this on google.

By DMCA Ignored Hosting @ 21 Tháng Chín 2019 5:49 SA
Some really superb info, Sword lily I found this.

By DMCA Ignored Hosting @ 21 Tháng Chín 2019 5:50 SA
Some really superb info, Sword lily I found this.

By Techdetects @ 23 Tháng Chín 2019 5:10 CH
A blog like yours should be earning much money from adsense.