LỒNG GHÉP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dự án TSU

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

06 Tháng Mười Một 2018
Triển khai gói thầu “ Quản lý tri thức – Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu và Mô hình thủy văn, thủy lực, ứng dụng Mô hình ngập lụt 2-D cấp địa phương”
By host @ 11:09 SA :: 28 Views :: 1 Comments ::

Trong ba ngày 23/10, 24/10 và 26/10/32018, trong khuôn khổ Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (Dự án TSU) cho dự án Quản lý tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu  tại Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận, Ban Điều phối Dự án TSU đã phối hợp với Nhóm chuyên gia Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi Khí hậu, đối tác thực hiện gói thầu “ Quản lý tri thức – Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu và Mô hình thủy văn, thủy lực, ứng dụng Mô hình ngập lụt 2-D cấp địa phương” tổ chức hội thảo tham vấn tại Bình Thuận, Ninh Thuận và Hà Tĩnh. Hơn 80 đại biểu đại diện cho các Sở, ban, ngành và chính quyền địa phương cùng đại diện Ban Điều phối dự án tại ba tỉnh đã tham dự các hội thảo.

Read More..
17 Tháng Năm 2018
Ngày Môi trường thế giới năm 2018: “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”
By host @ 8:50 SA :: 210 Views :: 4 Comments ::

Ngày Môi trường thế giới là sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường được tổ chức vào ngày 5/6.

Read More..
11 Tháng Năm 2018
Báo cáo "Rà soát, đánh giá và đề xuất các khoản đầu tư cho thích ứng biến đổi khí hậu trong việc thực hiện các cam kết tại COP21 Paris phù hợp với điều kiện và lộ trình INDC của Việt Nam "
By host @ 9:35 SA :: 281 Views :: 4 Comments ::

 

Read More..
22 Tháng Ba 2018
Nước với Thiên nhiên
By host @ 8:51 SA :: 300 Views :: 4 Comments ::

Ngày Nước thế giới (22/3) năm nay được Liên Hợp Quốc lấy chủ đề "Nước với Thiên Nhiên" cho thấy tiềm năng của các giải pháp về nước dựa vào thiên nhiên và cách thức để thực hiện chính sách và thực tiễn trong việc quản lý tài nguyên nước.

Read More..
25 Tháng Giêng 2018
Nhóm tư vấn TSU hỗ trợ các tỉnh dự án trong công tác giám sát đánh giá và truyền thông
By host @ 8:57 SA :: 294 Views :: 3 Comments ::
Thực hiện hoạt động hỗ trợ các dự án cấp tỉnh trong công tác Giám sát – Đánh giá (M&E), Truyền thông và Phát triển cộng đồng, trong tuần qua, tư vấn M&E và tư vấn TT&PTCĐ từ TSU đã có chuyến công tác tại ba tỉnh dự án Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận.
Read More..
25 Tháng Giêng 2018
Truyền thông và Phát triển cộng đồng: Những kết quả ban đầu và hướng thực hiện năm 2018
By host @ 8:29 SA :: 344 Views :: 1 Comments ::

Năm 2018, công tác truyền thông và phát triển cộng đồng của Chương trình biến đổi khí hậu (BĐKH) tập trung vào các hoạt động góp phần thay đổi hành vi ứng phó với BĐKH, tổng kết và chia sẻ các kết quả, bài học kinh nghiệm.

Read More..
30 Tháng Mười 2017
Hội thảo “Quy hoạch đô thị thích ứng với BĐKH trên cơ sở quản lý tổng hợp nguồn nước”
By host @ 10:00 SA :: 395 Views :: 1 Comments ::

Ngày 26/10/2017, tại Thành phố Hà Tĩnh, Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) đã chủ trì và phối hợp với Ban Điều phối (PCU) các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận tổ chức Hội thảo “Quy hoạch đô thị (QHĐT) thích ứng với BĐKH trên cơ sở quản lý tổng hợp nguồn nước”.

Read More..
25 Tháng Bảy 2017
Tổ chức Hội thảo tham vấn Báo cáo Nghiên cứu Rà soát, đánh giá và đề xuất các giải pháp đầu tư cho thích ứng với BĐKH
By host @ 4:32 CH :: 620 Views :: 2 Comments ::

Ngày 20 tháng 7 năm 2017 vừa qua, tại Hà Nội, Vụ Khoa học Giáo dục Tài nguyên và Môi trường (KHGDTNMT), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chủ trì và phối hợp với Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) cho dự án Quản lý Tổng hợp nguồn nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu (BĐKH) tại các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Bình Thuận, tổ chức Hội thảo Tham vấn lần 01 Báo cáo Nghiên cứu rà soát, đánh giá và đề xuất các giải pháp đầu tư cho thích ứng với BĐKH, triển khai cam kết PARIS tại COP 21 phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Nghiên cứu được thực hiện trong khuôn khổ Dự án TSU, với sự tài trợ của Chính phủ Vương quốc Bỉ.

Read More..
03 Tháng Năm 2017
Tập huấn sử dụng Bộ tài liệu Truyền thông
By host @ 7:55 SA :: 596 Views :: 5 Comments ::

(TSU) Trong các ngày 20 và 21/4/2017, tại Hà Nội, Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) đã tổ chức tập huấn Sử dụng Bộ Tài liệu truyền thông (TT) về biến đổi khí hậu (BĐKH), quản lý tổng hợp tài nguyên nước và phát triển đô thị trong bối cảnh BĐKH cho các cán bộ phụ trách, thực hiện công tác Truyền thông và Phát triển cộng đồng (TT&PTCĐ) tại các Ban Điều phối và đại diện một số ban, ngành liên quan tại ba tỉnh dự án (Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận).

Read More..
28 Tháng Ba 2017
TSU tổ chức họp triển khai công tác điều chỉnh quy hoạch đô thị
By minhduc @ 5:29 CH :: 493 Views :: 2 Comments ::

Ngày 22/3 vừa qua, tại Hà Nội, Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) chủ trì phối hợp với ba tỉnh dự án (Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận) tổ chức cuộc họp nhằm triển khai công tác điều chỉnh quy hoạch đô thị trong khuôn khổ Chương trình Quản lý tổng hợp nguồn nước và phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu. Chương trình được xây dựng trong khuôn khổ Hợp tác định hướng giữa Việt Nam và Vương quốc Bỉ. Tham dự cuộc họp có gần 40 đại biểu đến từ Ban Quản lý Dự án TSU, Ban Điều phối dự án các tỉnh, các Sở/ đơn vị liên quan từ ba tỉnh dự án và các tư vấn Dự án TSU. Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Dự án TSU đã khai mạc cuộc họp và có ý kiến chỉ đạo chung.

Read More..
Trang trước | Trang tiếp theo