Dự án thí điểm tại Ninh Thuận

26 Tháng Mười Một 2018
Hơn 290 tỷ đồng đầu tư cho các công trình điểm

Theo tin được tổng hợp từ Dự án Ban Hỗ trợ kỹ thuật (TSU) cho dự án Quản lý tổng hợp tài nguyên nước và Phát triển đô thị trong mối liên hệ với Biến đổi khí hậu tại các tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận, cho đến nay, có 22 công trình đã và đang được triển khai xây dựng tại ba tỉnh dự án với tổng kinh phí hơn 290 tỷ đồng (gần 11 triệu Euro). Đây là các công trình đầu tư thí điểm được thực hiện trong khuôn khổ các dự án tại ba tỉnh Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận với sự tài trợ của Chính phủ Bỉ và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. Việc thực hiện các dự án nhằm góp phần nâng cao khả năng ứng phó và giảm nhẹ tác động của biến đổi khí hậu, vì sự phát triển bền vững tại ba tỉnh dự án. Các công trình này sẽ giải quyết một phần các vấn đề tiêu thoát nước, cấp nước sinh hoạt và cải thiện môi trường tại các khu đô thị của các địa phương.

Ảnh: Kênh thoát nước phía tây thành phố Hà Tĩnh, một trong các công trình đầu tư điểm đang trong giai đoạn hoàn thiện

Việc lựa chọn và triển khai các bước trong quy trình đầu tư đối với các dự án đầu tư thí điểm được thực hiện theo quy hoạch liên quan tại 3 tỉnh và sử dụng các kết quả nghiên cứu “Chi tiết hóa kịch bản biến đổi khí hậu” và “Xây dựng mô hình thủy văn thủy lực các lưu vực sông chính”. Các nghiên cứu này được thực hiện tại các tỉnh dự án trong giai đoạn 2016-2018./.

By www.vonggosua.com.vn @ 16 Tháng Giêng 2019 10:20 SA
Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.

Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.

Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Những chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.

Sản phẩm nổi bật nhất của www.vonggosua.com.vn là loại vòng gỗ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.

Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

By www.ketsatcaocap.vn @ 17 Tháng Giêng 2019 5:37 CH
mua tủ hồ sơ tại cửa hàng chính hãng là đại lý uy tín của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. với nhiều mẫu tủ hồ sơ được lựa chọn nhiều trong của hàng. địa chỉ bán tủ sắt là nơi an toàn chất lượng. địa chỉ bán tủ sắt đựng tài liệu cao cấp được uỷ quyền của công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu. hiện nay cửa hàng đang giới thiệu các mẫu tủ đựng hồ sơ được chọn mua nhiều trong năm qua. Sản phẩm tủ hồ sơ đem đến vị trí bảo quản hồ sơ. Giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nhanh chóng hơn. sản phẩm chính hãng an toàn . bên ngoài tủ được sơn chống trầy xước. các loại tủ bảo mật trang bị hệ thống khoá hiện đại. bên trong tủ sắt được phân loại thành các không gian riêng biệt giúp sắp xếp hồ sơ thuận tiện
Cấu trúc của tủ
-Tủ đựng hồ sơ có kiểu dáng hình chữ nhật
- tủ sắt đựng tài liệu gồm 4 khoang cánh mở, mỗi khoang có 1 đợt di động.
- Chất liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
- Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để bảo quản hồ sơ, tài liệu.
+ Quy chuẩn chất lượng sản phẩm
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu cao cấp, có tem chống hàng giả.
+ Sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu có kèm phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt & sử dụng.
+ Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao hàng.
+ Tất cả các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất.
Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404. xem thêm các thông tin sản phẩm tại website www.ketsatcaocap.vn

By College Life Network @ 13 Tháng Tư 2019 3:32 CH
Water is the main source of living, good see that organization are working on it for betterment of nation and trying to solve water problems which will solve many issues such as drainage, domestic water supply and environmental improvement in many several ares and help the people live the healthy life as water is the main part of the life.

By College Life Network @ 13 Tháng Tư 2019 3:33 CH